Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô

Bộ tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô là loại phụ kiện ô tô có có công dụng dùng để sạc điện thoại hay sạc các thiết bị điện từ khác khi đang ở trên xe ô tô. Sản phẩm có thể sử dụng cho hầu hết các dòng xe ô tô và tương thích với các thiết bị thông minh hiện nay.

Công dụng của tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô

Bộ tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô được thiết kế và trang bị rất nhiều tiện ích và công năng trong cùng 1 sản phẩm, giúp người sử dụng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc. Người sử dụng có thể sạc cùng một lúc nhiều thiết bị trong thời gian lái xe ô tô mà không cần dùng đến sạc dự phòng hay tìm nơi có nguồn điện để sạc nữa.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng máy bơm lốp mini kết nối cùng với tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô để bơm xe ô tô ở bất kỳ đâu, để đảm sự vận hành ổn định cho xe ô tô. Không chi vậy tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô còn có thể kết nối với nhiều thiết bị điện tử trong cùng một lúc mà không gây ảnh hưởng đến nguồn điện trong xe ô tô hay gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như la thiết bị sạc.

Tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô

Cáp sạc đa năng Baseus 3 in 1 CAMLT-ZY

190.000VND
50.000VND

Tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô

Tẩu sạc nhanh OATSBASF 3 in 1 hỗ trợ cổng USB

250.000VND

Tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô

Bộ chia tẩu sạc Hyundai

320.000VND 280.000VND

Giá bán của tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô

Bộ tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô hiện đang rất được cánh lái xe rất ưa chuộng sử dụng. Trên thị trường phụ kiện ô tô, những mẫu tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô kém chất lượng đang được bày bán rất nhiều với mức giá rất rẻ, chính vì vậy bạn nên lưu ý và tìm đến địa chỉ bán phụ kiện đồ chơi xe ô tô uy tín để mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng cao. Vậy địa chỉ nào bán phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô uy tín, bán hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá bán rẻ nhất thị trường phụ kiện ô tô? Xin giới thiệu đến quý vị và các bạn shop phụ kiện đồ chơi ô tô giá rẻ OtoVina.net - Đại lý chuyên cung cấp và phân phối đồ chơi ô tô, phụ kiện ô tô uy tín số một Hà Nội. Các sản phẩm tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô, của shop đều là hàng chính hãng chất lượng cao được làm từ chất liệu tốt nhất cho độ bền và độ an toàn cao. Sản phẩm tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô có giá bán từ 50.000 VNĐ - 250.000 VNĐ tùy thuộc vào công dụng và mẫu mã sản phẩm sẽ có mức giá bán tương ứng. Để tham khảo kỹ hơn về tẩu sạc ô tô chia tẩu ô tô và các loại phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô của shop OtoVina, thì xin mời quý vị truy cập vào Website: https://otovina.net/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như là giá bán sản phẩm.