...

Cần hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi với các chủ xe (100% UY TÍN, TIN CẬY)

Otovina.net xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời mời hợp tác cho thuê xe nhàn rỗi!

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ khách hàng cần thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác ngắn ngày, thuê xe đưa đón nhân viên,… Otovina đang mong muốn hợp tác cho thuê xe cùng các chủ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ ít sử dụng tới, mong muốn hợp tác kinh doanh trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Dịch vụ cho thuê xe ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhất là những thành phố lớn. Vì nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao, nên việc mô hình kinh doanh xe nhàn rỗi ra đời là điều tất yếu. Bạn đang có xe nhàn rỗi và tôi cũng thế, thay vì bỏ không chẳng được lợi gì vừa mất phí bãi đậu. Vậy tại sao chúng ta không hợp tác với nhau, mở ra dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái?

Lý do vì sao bạn nên hợp tác cho thuê xe, kinh doanh xe nhàn rỗi?

Việc hợp tác cho thuê xe ô tô hiện tại thật sự là công việc kinh doanh có khả năng sinh lời rất cao. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi kinh doanh xe nhàn rỗi, hợp tác cho thuê xe, cụ thể như sau:

Thứ nhất, phải kể đến thu nhập khủng. Theo thông kê đa phần khi mua xe ô tô về bạn thường chỉ sử dụng khi có việc quan trọng. Chính vì vậy, đa phần mọi người để thời gian xe nhàn rỗi khá thường xuyên, nhiều người mua xe về chỉ để “Trưng bày”.

Thay vì, chỉ để chiếc xe ô tô của bạn chỉ nằm một chỗ thì bạn có thể hợp tác cho thuê xe với các doanh nghiệp hoặc các công ty đang tìm đối tác hợp tác cho thuê xe ô tô nhàn rỗi. Bạn sẽ có khả năng tăng thêm thu nhập ổn định có thể từ vài triệu cho đến vài chục triệu mỗi tháng mà không để chiếc xe ô tô của bạn có “quá nhiều thời gian chết” và cũng tiết kiệm được 1 khoản tiền bến bãi.

Thứ hai, thủ đô Hà Nội được coi là trung tâm đầu não phát triển của cả nước, bên cạnh sự phát triển của các ngành nghề là nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại ngày càng tăng, việc tìm thuê xe diễn ra thường xuyên và liên tục. Dù bạn ở khu vực nào, chiếc xe ô tô của bạn rỗi vào thời gian nào, các công ty hay doanh nghiệp điều có thể hợp tác cho thuê xe của bạn.

Việc của bạn là tìm hiểU, cân nhắc tìm đến các công ty đang có nhu cầu hợp tác cho thuê xe ô tô và đồng ý hợp tác, mọi thứ thủ tục, giấy tờ hợp đồng sẽ được đảm bảo trọn gói. Cơ hội để bạn hợp tác cho thuê xe được là rất cao.

Xem thêm>>> Dịch vụ đưa đón tại sân bay Nội Bài, uy tín, giá rẻ, nhanh chóng.

Lý do vì sao bạn nên hợp tác cho thuê xe, kinh doanh xe nhàn rỗi?
Lý do vì sao bạn nên hợp tác cho thuê xe, kinh doanh xe nhàn rỗi?

Thứ ba, chiếc xe ô tô của bạn sẽ được khai thác và tận dụng đúng và triệt để tính năng sử dụng của nó. Bởi việc để xe lâu ngày không dùng đến cũng sẽ làm cho máy móc bị hỏng hóc và giảm tuổi thọ. Động cơ máy cũng sẽ không còn mạnh mẽ như trước, nên khi xe được thuê sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó lại vừa có thêm một khoản tiền không hề nhỏ mỗi tháng.

Và cuối cùng, đây sẽ là cơ hội để bạn mở rộng và có thêm nhiều mối quan hệ hơn. Nếu bạn đang là người kinh doanh, làm ăn thì đưng bỏ qua cơ hội hợp tác cho thuê xe tại Hà Nội. Thường thuê xe du lịch hay ô tô phục vụ công việc là những người nước ngoài. Hay những tập đoàn lớn muốn tổ chức những chuyến thiện nguyện, du lịch, team building của công ty.

Đây chính là cơ hội để bạn làm quen với những người có tiếng nói, có vị trí quan tọng trong công ty. Đây sẽ là điều giúp bạn rất nhiều trên con đường sau này. Một điều bạn cần lưu ý, khi cần hợp tác cho thuê xe tại Hà Nội bạn cần tìm hiểu kỹ đối tác của mình. Đừng để rơi vào tình trạng bị lừa đảo vừa tiền mất tật mang. Hãy lựa chọn những doanh nghiệp, công ty uy tính trên thị trường.

Cần hợp tác cho thuê xe tại Hà Nội

Otovina.net là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải về xe du lịch, xe cho thuê xe tự lái và có lái tại địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành tại Việt Nam. Các dòng xe đa dạng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đến hơn 60 chỗ, xe dcar limousine,… Mầu sắc đẹp về mẫu mã, phù hợp về giá thành, độ bên, chất lượng, với các tiện ích tốt nhất như điều hòa, máy lạnh, cửa kính gió, khăn ướt, nước uống đầy đủ.

Đặc biệt bắt đầu năm 2020, chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe hàng đầu tại Hà Nội với các dịch vụ cho thuê xe: Đưa đón sân bay, đưa đón học sinh, xe hợp đồng(du lịch; cưới hỏi; lễ hội), xe ký tháng dài hạn cho các công ty nước ngoài – doanh nghiệp đưa đón công nhân hàng ngày, cho thuê xe tự lái,…

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô, Otovina còn sở hữu một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp cùng dàn nhân viên tư vấn đầy năng động mang đến cho tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều cảm thấy hài lòng nhất.

Cần hợp tác cho thuê xe tại Hà Nội với các chủ xe ô tô có nhiều thời gian nhàn rỗi
Cần hợp tác cho thuê xe tại Hà Nội với các chủ xe ô tô có nhiều thời gian nhàn rỗi

Các hình thức liên kết hợp tác cho thuê xe ô tô

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh cho thuê xe nhàn rỗi với các đối tác công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ 7 chỗ dài hạn, các hợp đồng đưa đón nhân viên hàng ngày. Otovina.net mong muốn hợp tác cho thuê xe với tất cả các chủ xe có xe ô tô nhàn rỗi ít khi sử dụng, cùng nhau hợp tác kinh doanh theo các hình thức dưới đây:

  • Liên kết hợp tác cho thuê xe với các chủ xe là cá nhân, xe tự do muốn đăng ký chạy xe du lịch.
  • Liên kết với các văn phòng cho thuê xe, công ty lữ hành, đơ vị tổ chức tour.
  • Liên kết hợp tác cho thuê xe với các đơn vị có hợp đồng cần thuê xe cho công ty nước ngoài.

Hình thức hợp tác: Khi khách hàng cần thuê xe ô tô, sau khi đã thống nhất giá cả và các thủ tục hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển lịch xe cho bạn phục vụ, chi tiết sẽ được hướng dẫn và trao đổi trực tiếp.

Chiết khấu hoa hồng: Tùy theo hợp đồng của khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có mức chiết khấu hoa hồng khác nhau.

Những thông tin bạn cần phải có khi cần hợp tác cho thuê xe ô tô

Việc cung cấp đầy đủ thông tin là cần thiết của chiếc xe ô tô bạn định mang đi hợp tác cho thuê xe là tiền đề để có thể tạo lòng tin trong làm ăn kinh doanh xe ô tô nhàn dỗi. Vì thế khi có nhu cầu cần hợp tác cho thuê xe ô tô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về chiếc xe để cung cấp cho đối tác, cụ thể như sau:

  • Mẫu xe của bạn là như thế nào: Loại xe mấy chỗ, màu sắc, hãng xe, dòng xe, đời xe,…
  • Giấy tờ công chứng liên quan đến xe cũng như thông tin người sở hữu chiếc xe ô tô đó.
  • Hình ảnh thực tế của chiếc xe ô tô bao gồm: Ngoại thất, nội thất, giấy kiểm định, bảo hiểm,…
  • Những giấy tờ ràng buộc giữa bên cho thuê và bên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô.

Xem thêm>>> Cho thuê xe có lái tại Hà Nội

Cần hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi với các chủ xe
Cần hợp tác cho thuê xe thời gian rỗi với các chủ xe

Gửi xe vào công ty cho thuê xe nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ hay, cần thuê xe 7 chỗ đưa đón nhân viên,… Vì vậy chúng tôi cần hợp tác cho thuê xe, bạn hãy nắm bắt cơ hội để đem lại nguồn thu nhập khủng cho bản thân. Hãy biến những chiếc xe nhàn rỗi thành phương tiện có giá trị sử dụng lâu dài và được thực hiện đúng công năng của nó.

Otovina.net rất mong nhận được sự hợp tác chủ xe của các đơn vị cho thuê xe: Ô tô; tự lái; du lịch; 4 chỗ; 7 chỗ; 16 chỗ,… tại Hà Nội. Khi xe bạn ở trong thời gian rảnh, hãy liên hệ với chúng tôi để kiếm thêm thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống và chi trả các khoản phí hàng tháng của xe mà không phải bận tâm.

Otovina.net cam kết khi hợp tác cho thuê xe ô tô với chúng tôi thì đây sẽ có thể là nguồn thu nhập cố định của bạn hàng tháng, lượng khách sẽ đều hàng ngày, hàng tuần, thậm chí hàng tháng nếu công việc diễn ra được suôn sẻ. Đã có hơn 25 đơn vị, cá nhân đặt niềm tin và hợp tác cho thuê xe, đăng ký chạy xe du lịch với Otovina.net, chúng tôi luôn không ngừng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và các đối tác làm ăn của mình.

Xem thêm>>> Quý khách có nhu cầu muốn ký gửi ô tô thì click vào đây để xem dịch vụ ký gửi xe ô tô uy tín nhất nhé.

Gửi xe vào công ty cho thuê xe nào uy tín nhất hiện nay?
Gửi xe vào công ty cho thuê xe nào uy tín nhất hiện nay?

Trên đây là phần thư ngỏ về việc hợp tác cho thuê xe đến các đối tác, chủ xe ô tô có thời gian nhàn rỗi để liên kết kinh doanh đôi bên cùng có lợi. Nếu bạn cũng có một chiếc xe ô tô có quá nhiều thời gian nhàn rỗi thì bạn có thể xem xét đến việc cùng hợp tác với chúng tôi để có thêm thu nhập hàng tháng.

Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi. Mọi phản hồi hoặc ý kiến đóng góp, cần được tư vấn thêm xin hãy liên hệ 24/7 hoặc để lại lời nhắn với chúng tôi theo:

Từ khoá tìm kiếm Hot:

Gửi xe vào công ty cho thuê xe, Cần hợp tác cho thuê xe tại Hà Nội, Công ty du lịch cần hợp tác với chủ xe tại Hà Nội, Gửi xe vào công ty cho thuê xe, Hợp tác cho thuê xe oto, Liên kết chạy xe dịch vụ, Có xe ô to muốn cho thuê.

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 2 Average: 3]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *