Chính sách bảo mật website

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc kỹ bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi quý khách hàng khi dùng sản phẩm ô tô cũ, phụ kiện xe hơidịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ, thuê xe ô tô tự lái… cũng như nhiều dịch vụ dành cho xe ô to cũ.

Chính sách bảo mật website
Chính sách bảo mật website

Thông tin cá nhân nào bị thu thập và tại sao thu thập

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website otovina.net. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không phải cung cấp chi tiết cá nhân lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai.
Các thông tin thu thập thông qua website https://otovina.net sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi đặt lịch sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng nhất
 • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp độ nội dung và giao diện lên Website
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng mang nhằm lắng nghe và cải thiện dịch vụ, sản phẩm tốt hơn
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Mua xe hơi trả góp
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của bạn.

Để đặt lịch sử dụng dịch vụ tại https://otovina.net, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc,…) Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. https://otovina.net không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://otovina.net, https://otovina.net không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Ngày đặt lịch
 • Hãng xe và đời xe
 • Nội dung  (tên sản phẩm và dịch vụ muốn sử dụng)

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được https://otovina.net sử dụng trong nội bộ và cho những mục đích đã nêu trên phần 1

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Trong bất kỳ chương trình trúng thưởng, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu để thông báo kết quả đến người nhận giải.

Thời gian sử dụng thông tin cá nhân

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xoá đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Truy xuất và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ theo số điện thoại: 0914.35.98.98

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đã nêu trên, https://otovina.net cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng mọi hình thức. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật và công nghệ thông tin thực tế không một dữ liệu nào tải lên đường truyền Internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách đưa cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách. Ví dụ như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác, hoặc email của quý khách bị hack,… Quý khách có thể gửi thông tin của mình cho chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên.
 • Vì vậy, https://otovina.net cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

Thông tin liên hệ

https://otovina.net hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi, nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ qua:

 • Hotline: 0838 079 555
 • Website: https://otovina.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Otovinavietnam

Xin trân thành cảm ơn!