Hiển thị tất cả 6 kết quả

Phụ Kiện Phong Thuỷ Ô Tô

Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, để mỗi hành trình được an toàn. Đồ chơi trang trí trong xe ô tô, đồ phong thủy ô tô, phong thuy xe hoi…là rất quan trọng.

Bên cạnh những trang bị tiện nghi cần thiết, khoang nội thất của ô tô cũng cần được trang bị những món phụ kiện phong thuỷ ô tô để tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Những sản phẩm phụ kiện phong thuỷ ô tô đều có ý nghĩa mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho chủ xe ô tô.

Hãy cùng salon OtoVina.net tìm hiểu về ý nghĩa của những món phụ kiện phong thuỷ ô tô thông dụng thường được mọi người sử dụng nhất nhé.

 • Tượng Phật Di Lặc: Theo quan niệm phong thủy, C Phật Di Lặc thường gắn liền với phú quý, tiền tài, hạnh phúc viên mãn và ấm no đủ đầy.
 • Tượng hình con thú phong thủy: Đây cũng là những vật phẩm phong thủy tượng trưng cho việc cầu bình an, may mắn và phúc lộc cho chủ xe. Cụ thể ý nghĩa của từng con thú phong thủy như sau:
  • Tượng 12 con giáp: Đại diện cho từng năm.
  • Tượng Ngựa: Mã đáo thành công.
  • Tượng Đại Bàng: Tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, uy lực và mang đến sự sáng suốt, thành công.
  • Tượng Kì Lân: Mang đến điều lành, chiêu tài, tăng phúc, giải ách, tiêu tai hay hóa giải sát khí.
 • Tượng thuyền buồm: Đây là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa ” Thuận Buồm Xuôi Gió” mang lại nhiều may mắn, thành công, hanh thông và tài lộc cho chủ xe ô tô.
 • Tượng Phật Quan Âm: Đây là vị Phật là biểu tượng của Phật Giáo có ý nghĩa là xua tan mọi phiền lo, tiêu diệt mọi tai họa mang lại cuộc sống sung túc viên mãn, tài phú tăng tiến, cho người sử dụng.
 • Hồ lô pha lê treo xe ô tô: Hồ lô trong phong thủy có ý nghĩa là mang lại những điều may mắn, giúp ý nguyện của người sử dụng trở thành hiện thực. Quả bầu hồ lô phong thủy cũng là biểu tượng của sự hài hòa âm dương và biểu tượng cho phúc lộc tròn đấy, tài phúc thăng tiến, mưu cầu hạnh phúc,…
 • Nước hoa ô tô: Nước chính là đại diện cho hành Thủy. Do đó, đặt lọ nước hoa trên xe ô tô không chỉ giúp bạn cân bằng ngũ hành trong xe mà còn giúp cải thiện không khí. Bên cạnh đó, nước hoa ô tô còn giúp cho chiếc xe của bạn tỏa ra mùi hương dễ chịu, hay khử được những loại mùi nhựa, mùi hôi khó chịu trên xe.

Trung tâm OtoVina.net là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm phụ kiện phong thủy xe ô tô cao cấp chính hãng, chất lượng cao với đa dạng những loại mẫu mã vật phẩm phong thủy có giá tốt nhất thị trường.

Đến với Otovina quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của các loại sản phẩm phụ kiện phong thủy xe ô tô của salon đều là hàng chính hãng, chất lượng cao với giá bán rẻ nhất thị trường.

OtoVina luôn không ngừng nâng cấp và cập nhập đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm phụ kiện, đồ chơi xe ô tô mới nhất, có chất lượng tốt nhất để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi khách hàng.

Sự hài lòng và lòng tin của khách hàng chính là động lực thúc đẩy giúp cho salon OtoVina.net phát triển được như ngày hôm nay. 

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và tin dùng các loại sản phẩm của salon OtoVina !!!