Đặc biệt: Otovina sẽ tạm ứng trước cho chủ xe một khoản tiền từ 100 triệu – 5 tỷ tuỳ theo nhu cầu và giá trị chiếc xe ô tô cần ký gửi bán nhé (tất nhiên hai bên phải cam kết giá bán hợp lý với thị trường và chủ xe cam kết hoàn thiện thủ tục sang tên đổi chủ xe cho người mua).

Để giúp mọi người dân có thể bán xe ô tô cũ của mình một cách nhanh chóng, giá cao và dễ dàng, Otovina đã cho ra đời dịch vụ ký gửi xe ô tô cũ uy tín, phí thấp từ 1%, cam kết bán xe nhanh trong một nốt nhạc và bán giá cao hơn các Salon khách từ 5tr- 100 triệu. Mục địch giúp tìm chủ sở hữu xe ô tô cũ mới với giá bán cao, thời gian bán nhanh nhất.

Xem thêm>>

KÝ GỬI XE Ô TÔ (TẠM ỨNG TRƯỚC TỪ 100TR-5 TỶ)

Thị trường xe cũ tại Hà Nội và TP.HCM phần lớn do các “salon xế cũ” chiếm lĩnh và giữ vai trò đầu tàu, người bán xe ô tô cũ bị mắc kẹt trong ma trận bán xe với giá không phù hợp. Chính vì vậy, nhiều người đang tìm kiếm dịch vụ ký gửi xe ô tô giá bán luôn cao nhất, phí thấp nhất từ 1% giá bán, uy tín.

Ký gửi bán ô tô
Ký gửi bán ô tô

Ký gửi xe là gì?

Ngày nay, dịch vụ ký gửi ngày càng phổ biến. Thị trường ô tô cũng không ngoại lệ. Thông thường, một chiếc ô tô không có nhu cầu sử dụng có thể ký gửi tại các công ty du lịch, các đại lí có dịch vụ ký gửi với 2 hình thức sau:

 • Ký gửi bán xe ô tô đã qua sử dụng: Khách hàng gửi xe nơi cửa hàng khi có nhu cầu bán xe cũ. Cửa hàng sẽ phụ trách tìm được người mua thích hợp nhất. Qua đó, cửa hàng nơi ký gửi sẽ nhận được một số tiền hoa hồng tương ứng tùy theo hợp đồng.
 • Ký gửi xe cho thuê: Khách hàng có thể cho thuê xe bằng cách gửi xe nơi ký gửi, mỗi tháng nhận được số tiền hoa hồng tương ứng. Xe được cam kết bảo quản chặt chẽ, thủ tục tương đối linh hoạt, nhanh chóng(tùy thuộc từng nơi).

Những lý do nên ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng

 • Khách hàng cần bán tài sản là những xe ô tô du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, bán tải… đã qua sử dụng, hiện không còn nhu cầu sử dụng mà vẫn chưa tìm được khách hàng mua.
 • Việc tìm người mua khó khăn, tốn nhiều thời gian, không có thơi gian rao bán.
 • Người cần bán tài sản không rành hoặc không rảnh thời gian để đăng bán trên internet, thời gian tìm kiếm khách hàng, hay thời gian tiếp khách xem xe.
 • Giá bán nhiều người đưa ra chưa được như mức muốn bán, nên cần tìm thêm khách hàng để bán có giá trị hơn.
 • Các thủ tục mua bán chưa có quen, cần nhờ một bên dịch vụ để thực hiện khi giao dịch.

Ký gửi xe ô tô cũ an toàn, giá cả tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, nếu bạn muốn kinh doanh thành công một chiếc ô tô cũ, đặc biệt là ô tô hạng sang, giá cao từ 800 triệu đồng đến 5 tỷ đồng thì rất khó để đẩy xe đi. Nguyên nhân cơ bản là tất cả các mẫu xe trên thị trường, từ sedan, crossover, MPV đến SUV đều có giá bán như nhau, thậm chí rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn.

Đẩy xe khó, thị trường xe mới đa dạng, giá xe giảm, xe mới chiết khấu cao… Việc bán xe cá nhân cũ như xe sang, xe nhập khẩu rất khó bán. Hoặc nếu bán với giá thấp thì rất dễ bị dìm giá do nhiễu loạn thị trường.

Ô tô vina tung ra dịch vụ ký gửi xe cũ chuyên nghiệp, mong muốn hủy bỏ hình thức ký gửi xe kiểu “chợ trời”, “cò xe”, gửi xe tự phát. Cung cấp cho người bán xe dịch vụ ký gửi có bảo hành có một không hai, đây là một giải pháp lý tưởng cho khách hàng và doanh nghiệp.

Như vậy, các chủ xe hoàn toàn yên tâm khi mua bán, ký gửi xe tại đây. Bởi Ô tô vina là một website mua bán xe ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đơn vị có kho dữ liệu về các dòng xe ô tô, xe tải lớn và phổ biến nhất cả nước, mang đến nhiều sự lựa chọn và mức giá ưu đãi.

ký gửi xe ô tô
Dịch vụ ký gửi xe ô tô uy tín, giá bán cao tại Ô tô Vina

Lợi ích ích khi chọn dịch vụ ký gửi ô tô tại Otovina

Một đại diện kinh doanh ô tô vina cho biết: “Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho xe cũ nhưng hầu hết đến với chúng tôi là dịch vụ ký gửi, cung cấp giải pháp uy tín, chúng tôi cũng cam kết bán với giá cao và chi phí dịch vụ hợp lý. Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. ’’

Chủ xe sẽ nhận được những lợi ích cao nhất sau đây khi lựa chọn dịch vụ ký gửi này:

 • Tạm ứng tiền cọc rất cao: Sau khi định giá mà khách hàng có nhu cầu tạm ứng tiền cọc trước, thì otovina sẽ xuống tiền mặt tạm ứng tới 80% giá trị xe, với lãi suất bằng không. Tức là nếu xe bạn có giá trị thì số tiền tạm ứng trước có thể từ 100 triệu tới 5 tỷ đồng.
 • Ký gửi xe với giá cao: Đội ngũ chuyên gia am hiểu về xe cộ sẽ tiến hành định giá tương xứng giá trị thực ở thời điểm hiện tại.
 • Cam kết không ép giá, chiêu trò: Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, Otovina mang đến dịch vụ chất lượng giúp người dùng hài lòng. Hoạt động dựa trên phương châm thuận mua vừa bán, không ép giá, không chiêu trò.
 • Được hỗ trợ, phục vụ tận tình: Chủ xe được tư vấn miễn phí về dịch vụ và những quy trình khi cần bán xe cũ. Đồng thời, những thắc mắc được giải đáp chi tiết.
 • Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng: Sau khi đã hoàn tất, Otovina tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chủ xe đầy đủ.
 • Nhận ký gửi xe tại nhà tiện lợi: Trường hợp, chủ xe cũ không thể đến tận công ty. Đội ngũ nhân viên của Otovina sẽ đến tận nơi để tiến hành các thủ tục cần thiết.

Hình thức ký gửi ô tô đã qua sử dụng của chúng tôi

Chúng tôi đang tồn tại hai hình thức ký gửi ô tô phổ biến như sau:

Ký gửi từ xa qua hình ảnh và Video

Chúng tôi hướng tới tiêu chí nhận ký gửi từ xa, khách hàng có thể chỉ cần cho chúng hình ảnh xe, Video xe, các giấy tờ liên quan đến xe và giá muốn bán ra, và thỏa thuận miệng nếu chúng tôi bán được giá khách hàng mong muốn sẽ có bao nhiêu phần tram hoa hồng, hoặc bán trên giá khách hàng yêu cầu là phần hoa hồng chúng tôi nhận được.

Ký gửi từ xa qua hình ảnh

Cần thiết thì có thể soạn thảo hợp đồng hoặc viết tay để sau này không có xảy ra tranh chấp. Thậm chí nếu có khách thiện chí muốn mua thì chúng tôi sẽ để cho người hỏi mua số điện thoại chủ xe để tự thương lượng.

Ưu điểm của cách ký gửi này là có thể nhận xe ở tất cả mọi nơi, ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước 3 miền. Khách hàng có thể yên tâm tài sản của mình không mất mát gì.

Nhược điểm là việc giao dịch này chủ yếu dựa trên lòng tin là chính, việc khúc mắc giữa đôi bên là có thể xảy ra. Và có thể mất thời gian tiếp nhiều khách xem xe nhưng có thể không bán được.

Ký gửi xe trực tiếp tại Salon của chúng tôi

Việc ký gửi xe bán này phía chúng tôi và khách hàng sẽ gặp gỡ trực tiếp và thảo luận về địa điểm để xe trưng bày, giá cả muốn bán. Việc cuối cùng có thể là ký kết hợp đồng gửi nhờ bán.

Ưu điểm của hình thức này là phía bán có thể chủ động về giá, chủ động tìm khách mua và cho khách xem xe. Có thể sẽ đẩy nhanh tiến độ bán xe. Không mất thời gian tiếp khách nhiều.

Nhược điểm là khách hàng có thể lo sợ xe sẽ không được chăm sóc kỹ, xuống cấp. Mất đồ xe, điều đó chúng tôi cam kết là không có. Tất cả mất mát phụ tùng khi sản phẩm khi ký gửi xe tại bãi sẽ được chúng tôi đền bù gấp đôi nếu để xảy ra.

Ký gửi xe trực tiếp tại Salon của chúng tôi

Quy trình nhận ký gửi ô tô uy tín nhất tại Otovina

Để chiếc xe của bạn được bán nhanh với giá cao nhất có thể, thì mong các bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn trình tự như sau, đảm bảo sẽ bán được xe sau 1-5 ngày, giá cao hơn salon khác từ 5 – 50 triệu.

Bước 1: Liên hệ

Khi khách hàng liên hệ qua hotline 0838 079 555 hoặc website https://otovina.net/ và đăng ký gửi bán xe tại đây: https://otovina.net/lien-he/

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, trực tiếp gợi ý và sắp xếp lịch hẹn với khách hàng để xem xét, đánh giá xe. Khách hàng cũng có thể đi xe trực tiếp công ty Otovina để được định giá nhanh chóng sau 15 phút.

Bước 2: Thẩm định

Thẩm định xe, cần kiểm tra chất lượng xe. Đây là bước quan trọng quyết định giá mua xe và phần trăm thanh toán dịch vụ.

Bước 3: Định giá

Sau khi thẩm định, đơn vị sẽ đưa ra giá bán, giá ký gửi phù hợp hiện tại theo đặc điểm của xe. Nếu khách có nhu cầu ứng trước tiền mặt thì hai bên cũng thống nhất luôn tại bước này.

Bước 4: Ký hợp đồng

Nếu hai bên đồng ý báo giá thì tiến hành ký hợp đồng hoặc làm các thủ tục cơ bản cho việc ký gửi xe. Các bạn có thể xem trước mẫu hợp đồng ký gửi ô tô tại đây nhé.

Ô tô vina là trang web mua bán ô tô, xe tải lớn và uy tín nhất hiện nay. Đơn vị này cam kết kiểm tra kỹ thuật miễn phí và định giá xe chính xác. Xe được bán cho người sử dụng trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Dịch vụ ký gửi xe ô tô uy tín, giá bán cao tại Ô tô Vina
Dịch vụ ký gửi xe ô tô uy tín, giá bán cao tại Ô tô Vina

Nhận ký gửi bán các dòng xe ô tô cũ nào?

Trong các dòng xe ô tô cũ đã qua sử dụng chúng tôi sẽ nhận ký gửi trong trừng hợp quý khách muốn bán giá cao hơn giá chúng tôi thu mua vào. Vượt quá khả năng chúng tôi có thể thu mua.

Và nhận tất cả các dòng xe nhờ bán, nhưng cũng ưu tiên một số dòng xe đặc thù, tư vấn giá thị trường, tránh tình trạng để giá quá cao, không thể bán ra được.

 • Trong đó các dòng xe xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn quốc như: Toyota, Mazda, Kia, Hyundai, Isuzu,…
 • Các dòng xe sang như: BMW, MEC, AUDI, RANGER ROVER…

Bán, ký gửi ô tô tăng mạnh trong dịch COVID-19

Theo khảo sát của PV Tiền Phong, tại các tuyến phố có nhiều hiệu cầm đồ như đường Láng, Nguyễn Trãi, Cầu Giấy… nhu cầu cho thuê, thanh lý hay cầm cố ô tô tăng cao so với thời điểm giữa năm 2019.

Bà Lê Thị Tình, chủ cửa hàng cầm đồ số 865 đường Láng cho biết, từ đầu năm đến nay cửa hàng đã đồng ý cầm cố 10 chiếc ô tô cũ. “Do ảnh hưởng của dịch bệnh khiến ngành kinh doanh vận tải, xe công nghệ bị tác động nặng nề. Nhiều người cần tiền giải quyết việc gấp, vay ngân hàng thủ tục rất khó và lâu”, bà Tình nói.

Ông Lê Văn Việt, chủ gara ô tô Tài Phát trên đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân cho biết, từ đầu năm đến nay, dịch vụ cho thuê xe cạnh tranh rất quyết liệt, do nguồn xe quá nhiều. Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu đi lại giảm mạnh, hộ kinh doanh tự do và doanh nghiệp gặp khó khăn. Bên cạnh đó, khách hàng có tâm lý ngại đến chỗ đông người vì sợ lây bệnh nên dù chấp nhận cho thuê giá rẻ hay bán giá lỗ nhưng vẫn không có khách.

ky gui oto

Mang chiếc xe ô tô cũ của mình đến định giá tại gara ô tô Hiền Lương trên đường Trần Thái Tông, anh Nguyễn Thanh Bình, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết, cuối năm 2018 có vay 500 triệu đồng của một ngân hàng cổ phần để mua xe chạy dịch vụ, mỗi tháng trả góp cả gốc lẫn lãi khoảng 10 triệu đồng. Dịch bệnh COVID-19 xuất hiện, khách hàng giảm, kinh doanh dịch vụ khó khăn, xe nằm một chỗ.

“Không chỉ trả lãi cho ngân hàng, các khoản thuê bến bãi, xăng xe cho chiếc xe mỗi tháng cũng tốn 6-8 triệu đồng. Từ đầu năm đến nay, kinh doanh khó khăn, thu nhập vợ chồng giảm, tôi chạy dịch vụ nhưng ít khách, không đủ sức gánh nợ nữa, đành phải thanh lý…”, anh Bình nói thêm.

Anh Nguyễn Đình Vinh, thợ sửa xe lâu năm tại gara An Thịnh Phát, đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) nhận định, khách hàng mua phải xe quá cũ sẽ gặp các vấn đề hỏng hóc, chi phí sửa chữa rất nhiều. Tốt nhất là người mua nên nhờ những người có chuyên môn kiểm tra ô tô xem có bị ngâm nước, thủy kích, bị lỗi gì không…

Hướng dẫn ký gửi qua hình ảnh

Kết luận bài viết

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn có có thể chọn cho mình một đơn cị cung cấp dịch vụ ký gửi xe ô tô cũ, phí thấp từ 1% giá bán, uy tín, phù hợp nhất nhé! Đặc biết quý khách có thể ứng trước 500 triệu nếu có nhu cầu về tiền trước. Nếu còn đang phân vân và thắc mắc hãy liên hệ ngay với otovina.net, chúng tôi sẽ phục vụ và giải đáp tận tình.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách dịch vụ ký gửi bán xe ô tô với giá tốt nhất mà quý khách mong muốn. Quý khách vui lòng gọi cho Otovina. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách trong 1 giờ làm việc. Ngoài ra Otovina còn hỗ trợ kí gửi Đăng Ký Xe Ô Tô ( thủ tục đơn giản,giải ngân trong ngày khách vẫn giữ xe đi ) lãi suất rẻ ưu đãi.

Bản đồ đường đi

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 5 Average: 4.8]