Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quạt mini cho ô tô

Quạt mini cho ô tô là phụ kiện đồ chơi ô tô có công dụng giúp hỗ trợ làm mát và lưu thông không khí trong xe ô tô. Đây là loại phụ kiện cần thiết trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè, giúp mọi người trên xe cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Quạt mini cho ô tô đặc biệt phù hợp cho những người lái xe dịch vụ hay xe gia đình có người thân, bạn bè bị say xe ô tô, không chịu được mùi điều hòa xe ô tô. Nhưng nếu không bật điều hòa thì sẽ rất nóng bức, khó chịu mà mở của xe ô tô thì lại bị khói bụi, và ánh nắng mùa hè chiếu vào lại càng nóng hơn.

Ngoài ra, sản phẩm còn được các gia đình có trẻ nhỏ và người già rất ưu chuộng bởi nếu như bật điều hỏa phả thẳng trực tiếp vào người thì rất dễ bị ốm, nhưng khi sử dụng quạt mini cho ô tô bạn chỉ cần bật điều hòa trên hàng ghế lái thôi là sản phẩm sẽ đưa gió mát nhè nhẹ cho khắp cả khôn ggian nội thất xe.

Sản phẩm quạt mini cho ô tô sẽ giúp người lái xe và những người trên ô tô luôn được mát mẻ, thoải mái trong điều kiện nóng bức của mùa hè ngày cả khi không có điều hòa.


Giá bán quạt mini cho ô tô

Sản phẩm quạt mini cho ô tô của shop phụ kiện đồ chơi ô tô có giá bán từ 150.000 VNĐ – 320.000 VNĐ tùy thuộc vào công suất hoạt động , kiểu dáng và mẫu mã thiết kế cảu từng loại sản phẩm sẽ có mức giá bán tương ứng khác nhau. Để tham khảo kỹ hơn về quạt mini cho ô tô và các loại phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô khác của shop OtoVina, thì xin mời quý khách hàng truy cập vào Website:https://otovina.net/ để biết thêm thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm cũng như là giá bán của chúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt mini cho ô tô là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được các cơ sở không uy tín bán với mức giá rẻ đến bất thường. Để mua được quạt mini cho ô tô chính hãng chất lượng cao bạn nên tìm đến những địa chỉ bán phụ kiện đồ chơi ô tô uy tín để mua. Nếu bạn vẫn chưa chọn được đị chỉ bán quạt mini cho ô tô nào đáng tin tưởng thì bạn có thể thao khảo qua shop phụ kiện đồ chơi ô tô giá rẻ OtoVina.net của chúng tôi. OtoVina là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi ô tô, phụ kiện ô tô và sản phẩm quạt mini cho ô tô chính hãng, chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường.