...

Cách phát hiện định vị trên ô tô, dịch vụ dò thiết bị định vị tại nhà siêu nhanh

Chúng tôi xin hướng dẫn cách phát hiện định vị trên ô tô, vì đây là điều quan trọng đối với thời đại công nghệ hiện dại như hiện nay, khi thiết bị định vị đã trở thành loại phụ kiện cần thiết và được trang bị trên hầu hết các loại xe ô tô hiện nay. Thiết bị định vị trên ô tô là phụ kiện giúp chủ xe ô tô có thể quản lý lộ trình xe chạy và bảo vệ xe khỏi các tình huống rủi ro.

Bài viết cũng cung cấp địa chỉ cung cấp dịch vụ dò tìm thiết bị định vị tại nhà uy tín và rất được tin dùng hiện tại, qua đây đảm bảo mọi loại định vị dù có mới nhất, khó tìm nhất thì cũng được chúng tôi khám phá ra. Dịch vụ gồm dò tìm bằng cả thủ công và kiểm tra bằng máy móc chuyên dụng.

Lý do nên tìm định vị trên xe ô tô?

Tuy nhiên, với chức năng đặc biệt của thiết bị này cũng sẽ là công cụ giúp kẻ gian nắm được thông tin lộ trình và nơi xe đậu. Đã có rất nhiều trường hợp kẻ gian lợi dụng cơ họi để gắn thiết bị định vị trên ô tô của người chủ sở hữu ô tô mà người này lại chẳng hay biết gì. Với thiết bị này, kẻ gian sẽ dễ dàng theo dõi và nắm bắt được lộ trình của bạn, họ sẽ biết được bạn đang ở đâu vào khoảng thời gian nào, thậm chí bạn đang làm gì họ cũng có thể biết được.

Điều này sẽ làm mất quyền tự do cá nhân của bạn, cũng như mang đến những phiền phức, sự nguy hiển lớn đến bản thân người bị theo dõi. Nếu là người nhà của bạn gắn thiết bị định vị trên ô tô của bạn thì không sao, nhưng nếu là người lạ có ý đồ xấu, người có mâu thuẫn, xích mích với bạn thì điều này sẽ cục kỳ nguy hiểm.

Hướng dẫn cách phát hiện dò tìm định vị trên ô tô
Hướng dẫn cách phát hiện dò tìm định vị trên ô tô

Làm sao để có thể dò tìm thiết bị định vị trên ô tô, và biết được chiếc xe ô tô của bạn có đang bị lén gắn thiết bị định vị hay không? dịch vụ tìm định vị ô tô ở đâu uy tín?

Vậy bạn nên tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn cách phát hiện, dò tìm định vị trên ô tô của OtoVina.net để tìm hiểu thêm về việc dò tìm định vị trên ô tô ngay hôm nay. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Thiết bị định vị ô tô là một thiết bị giám sát cũng như định vị toàn cầu dựa trên hệ thống GPS (Global Positioning System). Thiết bị định vị này có thiết kế nhỏ gọn được gắn trực tiếp vào ô tô chúng có chức năng định vị vị trí tức thời của phương tiện, đưa ra các thông báo, để người dùng có thể biết được tình trạng hoạt động và những vấn đề của xe ngay cả khi xe đang di chuyển cách xa mình.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ dò tìm thiết bị nghe lén định vị tại Otovina.net

 • Đội ngũ Otovina.net có chuyên môn làm việc cao, giàu kinh nghiệm.
 • Giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với từng hoàn cảnh và yêu cầu của khách hàng.
 • Sở hữu và luôn ứng dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại mới nhất vào trong công việc.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và bảo mật an toàn tuyệt đối.

Bảng giá dịch vụ dò thiết bị định vị trên xe ô tô tại Otovina.net

Mức giá dò tìm thiết bị định vị GPS trên ô tô sẽ dao động trong khoảng từ 1,000,000 đồng đến 1.500,000 đồng tuỳ thuộc vào loại xe của bạn. Tuy nhiên, trong chương trình khuyến mãi hiện tại, bạn sẽ chỉ cần chi trả 1,000,000đ / 1 lần cho ô tô và 500,000đ/1 lần cho xe máy.

Hành vi theo dõi, giám sát người khác khi không được sự đồng ý là phạm luật và cần được lên án.

Quy trình của dịch vụ dò tìm thiết bị định vị trên xe ô tô

Các bước và quy trình của dịch vụ dò tìm thiết bị định vị trên xe ô tô đã được Otovina.net đúc kết qua nhiều năm làm nghệ, cụ thể quy trình như sau:
💥Bước 1 : 🔰Tiếp nhận trao đổi thông tin khách hàng và thống nhất chị phí, cách làm
💥Bước 2 : 🔰Ngắt các thiết bị truyền sóng bằng thủ công
💥Bước 3 : 🔰Dò tìm bằng thiết bị quét từ trường theo chuẩn mẫu mới nhất hiện nay
💥Bước 4 : 🔰Sử dụng nghiệp vụ dò tìm và kinh nghiệm của nhân viên Otovina.net
💥Bước 5 : 🔰Tư vấn giải pháp bảo mật cao cho quý khách hàng tránh bị cài định vị lần sau

Chú ý:

 • Các biện pháp trên có xác suất chuẩn là 90%.
 • Để có thể nhanh nhất thì mong khách hàng gọi điện đặt lịch hẹn.
 • Cần làm tận nhà, làm tận nơi thì cũng nên gọi điện đặt lịch hẹn.

Cam kết khi dùng dịch vụ dò tìm thiết bị định vị tại Otovina.net

 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/4 rất chu đáo và nhiệt tình
 • Xử lý vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng, triệt để.
 • Đề xuất phương án đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho quý khách.
 • Loại bỏ tất cả các thiết bị nghe lén, camera, thiết bị định vị GPS có truyền tín hiệu.
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối và an toàn.

Hướng dẫn 5 Cách phát hiện định vị trên ô tô để tránh bị theo dõi

Trên thị trường hiện nay các loại thiết bị định vị trên ô tô được chia thành 2 loại là thiết bị định vị trên ô tô có dây và không dây. Với các thiết bị định vị trên ô tô có dây thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường, còn đối với các thiết bị không dây thì việc kiểm tra sẽ khó khăn hơn nếu bạn không có kinh nghiệm chuyên môn.

Bởi các thiết bị định vị trên ô tô không dây thường được thiết kế nhỏ gọn, rất khó để có thể phát hiện ra được. Điều đó không đồng nghĩa với việc không có cách nào để phát hiện ra thiết định vị trên ô tô không dây, chỉ là việc kiểm tra và dò tìm định vị trên ô tô không dây hơi phức tạp và đòi hỏi người kiểm tra cần có đủ kinh nghiệm chuyên môn.

Để mọi người có thể dễ nắm bắt cách kiểm tra dò tìm định vị, cách phát hiện định vị trên ô tô thì otovina.net xin chia sẻ một số cách dò tìm như sau:

Cách 1: Cách dò tìm định vị trên ô tô có dây

Cách kiểm tra, do tìm và phát hiện thiết bị định vị trên ô tô đơn giản nhất đó chính là kiểm tra chính là nơi có nguồn điện. Các thiết bị định vị trên ô tô có dây thì sẽ cần phải có nguồn điện để hoạt động được chính vì vậy mà chúng sẽ được gắn ở những nơi có nguồn điện và thường là ở vị trí trên đầu xe.

Taplo xe cũng là vị trí lý tưởng để gắn định vị trên ô tô bởi ở đây gần nguồn điện nhất, nó còn là khu vực kín đáo, ít phải tiếp xúc với bụi bẩn và nước những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của thiết bị định vị.

Về việc kiểm tra, dò tìm thì bạn chỉ cần kiểm tra xem có đường dây nào lạ được đấu vào sau cầu trì hay không, và đường day đó nối đến đâu. Nếu bạn thất dây nối đến một thiết bị hình vuông nhỏ thì khả năng cao đó chính là thiết bị định vị trên ô tô mà kẻ gian đã lén lắp vào xe của bạn.

Cách phát hiện định vị trên ô tô đơn gian nhất
Cách phát hiện định vị trên ô tô đơn gian nhất

Cách 2: Cách dò tìm định vị trên ô tô không dây

Đối với các thiết bị định vị trên ô tô không dây thì vị trí thường được kẻ gian nén gắn đó là những vị trí khuất tầm nhìn, ở phần ghế ngồi,… Cũng như với định vị trên ô tô có dây nếu bạn tìm thấy 1 vật hình hộp vông nhỏ bất thường, khả nghi thì khả năng cao đó chính là thiết bị định vị trên ô tô mà kẻ gian đã lén lắp vào xe của bạn.

Cách 3: Cách dò tìm định vị trên ô tô bằng sóng điện từ.

Nếu bạn không thể tìm thấy các thiết bị định vị trên ô tô bằng trực quan thông thường thì bạn có thể sử dụng thêm các máy móc chuyên dụng để dò tìm định vị trên ô tô được chính xác, đảm bảo và nhanh nhất. Và thiết bị dò tìm và phát hiện thiết bị định vị lén gắn trên ô tô chính là máy quét sóng điện từ, đây là thiết bị chuyên dùng để dò tìm phát hiện kim loại, máy định vị,….

Bạn có thể dùng thiết bị này và quét xung quanh xe ô tô để dò tìm thiết bị định vị bị lén gắn trên ô tô. Trong quá trình bạn quét xung quanh xe, khi máy bán rung, phát ra âm báo và đèn nhấp nháy thì có nghĩa là máy dò đã phát hiện ra thiết bị định vị trên ô tô của bạn. Việc của bạn cần làm sau đó là kiểm tra kỹ xung quanh khu vực máy báo để tìm ra thiết bị định vị lến gắn ở xe bạn.

Cách kiểm tra xe bị gắn thiết bị định vị GPS
Cách kiểm tra xe bị gắn thiết bị định vị GPS

Cách 4: Mang xe ra trung tâm xe để dò tìm và tháo bỏ

Nếu bạn không có thời gian để kiểm tra kỹ xe ô tô của mình xem có thiết bị định vị trên ô tô bị kẻ gian lén gắn vào hay không thì bạn có thể mang chiếc ô tô của bạn đến các trung tâm xe, salon xe,… để những chuyên viên kỹ thuật kiểm tra, dò tìm xem xe bạn có bị lén gắn thiết bị định vị trên ô tô hay không. Đây là cách nhanh chóng và đảm bảo việc dò tìm được diễn ra chính xác nhất, để không bị bỏ sót bất kỳ thiết bị định vị khả nghi nào trên ô tô.

Cách 5: Sử dụng máy phá sóng, nhiễu sóng GPS

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị pha sóng GPS, bằng các cắm vào cổng USB trên ô tô của bạn để có thể nhiễu sóng và phá sóng GPS của tất cả các thiết bị định vị tren ô tô của bạn. Tuy nhiên, các này sẽ có nhược điểm là bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị định vị để xác định vị trí của mình, khi muốn sử dụng tính năng bản đồ chỉ đường.

Otovina.net khuyên bạn nên sử dụng những thiết bị phá sóng khi nghi ngờ xe mình bị lén gắn thiết bị định vị nhưng không thể tự tìm ra ngay lúc đó. Sau đó bạn nên đến các trung tâm xe, salon xe uy tín để dò tìm và tháo bỏ những thiết bị định vị lén gắn trên ô tô để giải quyết dứt điểm và không làm ảnh hưởng đến những tiện ích của chiếc xế yêu của bạn.

Những vị trí thường bị gắn trộm thiết bị định vị trên ô tô
Những vị trí thường bị gắn trộm thiết bị định vị trên ô tô

Chi phí của dịch vụ dò tìm thiết bị định vị trên ô tô là bao nhiêu? Dịch vụ dò tìm định vị ở đâu uy tín, hiệu quả và nhanh chóng?

Nếu bạn phân vân không biết salon nào có cung cấp dịch vụ dò tìm thiết bị định vị trên xe ô tô uy tín hiệu quả và có mức giá hợp lý thì xin mời bạn đến với salon Otovina.net – Trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Hà Nội và tp.HCM.

Bằng các nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, nâng cấp xe ô tô – Các chuyên viên kỹ thuật của trung tâm Otovina.net đảm bảo sẽ dò tìm thiết bị định vị trên ô tô của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Salon chúng tôi còn hỗ trợ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị định vị trên ô tô cho quý khách hàng.

Dịch vụ dò tìm thiết bị định vị ô tô của Otovina.net hiện đang có giá niêm yết là 1 triệu đồng. Cam kết không bỏ sót bất kỳ thiết bị định vị bị lến gắn trên xe của khách hàng. Đảm bảo tính riêng tư, an toàn, hiệu quả giúp cho quý khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Dịch vụ dò tìm thiết bị định vị ô tô
Dịch vụ dò tìm thiết bị định vị ô tô

Trên đây là bài hướng dẫn cách phát hiện dò tìm định vị trên ô tô, dịch vụ kiểm tra dò tìm định vị xe ô tô tại nhà của Otovina.net cung cấp, xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm và theo dõi. Mọi thông tin thắc mắc, góp ý liên quan đến việc dò tìm thiết bị định vị ô tô hay các sản phẩm dịch vụ khác của salon, quý vị vui lòng liên hệ với trung tâm qua:

 • Hotline: 0838 079 555
 • Website chính thức: https://otovina.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/
 • Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Địa chỉ: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM.
 • Xem hướng dẫn đường đi theo Google Maps ===>>> Tại đây

TỪ KHOÁ TIÈM KIẾM

App đó thiết bị định vị, Đăng nhập định vị xe ô to, Tra cứu định vị xe ô to, App định vị xe ô to, Thiết bị định vị xe ô to không dây, Cách dò tìm thiết bị định vị trên xe, Dịch vụ dò thiết bị định vị, Phần mềm định vị xe ô to trên điện thoại.
Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *