Bản quyền tác giả bài viết

Trong năm 2020, 2022, 2023 và nửa đầu năm 2024 thì chúng tôi otovina.net đã ghi nhận vài trường hợp copy bài viết của website về làm nội dung cho web khác. Sau khi tim hiểu chúng tôi đã yêu cầu và đưa ra khuyễn cáo về việc sử dụng lại bài viết của chúng tôi là không hợp lệ.

Chúng tôi xin khẳng định việc tôn trọng bản quyền tác giả về nội dung website otovina.net là rất quan trọng, nó ảnh hưởng dến uy tín của cả một công ty, vì vậy chúng tôi yêu cầu khi sử dụng nội dung cần phải được sự cho phép từ phía chúng tôi.

Để biết rõ vẫn đề này thì chúng tôi đưa ra bản quyền nội dung tất cả bài viết được đăng tải trên website “otovina.net” đều được pháp luật công nhận thông qua giấy phép “Creative Commons Attribution-Noncommercial 4.0 International“.

Bản quyền tác giả nội dung website otovina.net
Bản quyền tác giả nội dung website otovina.net

Bản quyền tác giả khi chia sẻ bài viết?

Khi chia sẽ bất kỳ bài viết nào trên Otovina.net thì các bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc dưới đây.

  • Otovina.net– Giữ toàn bộ bản quyền nội dụng bài viết trên website và chịu hoàn toàn trách nghiệm liên quan đến bản quyền đạo văn.
  • Bạn không được phép sử dụng lại nội dung trên website vào bất cứ mục đích gì khi chưa được sự cho phép của chúng tôi.
  • Mọi hành vi sao chép sử dụng lại tài nguyên trên website cần phải ghi rõ “nguồn bài viết từ otovina.net kèm theo liên kết đến bài viết gốc.
  • Nếu như bạn không tuân thủ các quy tắc trên khi sử dụng lại các bài viết chúng tôi buộc lòng phải “report site” bạn lên “Google DMCA” hoặc gửi yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ đến các nhà cung cấp “hosting” hoặc “domain” của bạn.

Chính sách quyền riêng tư

Khi liên hệ với otovina.net qua các “form” liên hệ, báo giá hay đăng ký email nhận thông tin tư vấn dịch vụ thì bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email, số điện thoại. Tất cả những thông tin này được chúng tôi sử dụng để liên hệ với bạn, chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn cho bất cứ một đối tác nào khác.

Mọi câu hỏi, thắc mắc hay yêu cầu về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp, chúng tôi nhận hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Xin trân thành cảm ơn!

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 2 Average: 4.5]