ĐỊNH NGHĨA CƠ BẢN?

DỊCH VỤ CHECK XE Ô TÔ CŨ LÀ GÌ?

Theo định nghĩa của Otovina.net thì “Dịch vụ kiểm tra xe oto cũ” là việc bạn tìm đến những Gara tốt hoặc thợ lành nghề, có am hiểu về xe ô tô để tiến hành kiểm tra, đưa ra đánh giá tổng thể về tình trạng hiện tại của chiếc xe ô tô cũ định mua.

Có thể hiểu cụ thể, những gara hay người này sẽ tiến hành xác định rõ nguồn gốc xuất xứ của hãng xe, tình trạng máy móc khung gầm của xe, xác định xe có từng bị tai nạn, đâm đụng hay thuỷ kích hay chưa,…

Sau khi sử dụng dịch vụ test xe oto cũ của những gara oto uy tín này thì thường bạn sẽ nhận được Giấy chứng thực chất lượng xe đã qua kiểm tra. Giấy này có tác dụng cam kết hiện trạng của xe hiện tại, đảm bảo sự minh bạch, hướng tới thị trường mua bán ô tô cũ lành mạnh và an toàn.

LÝ DO VÌ SAO?

BẠN ĐÃ ĐÚNG KHI CHỌN CHÚNG TÔI?

Có nhiều lý do để các bạn lựa chọn chúng tôi, trích dẫn một vài lý do khách quan như sau:

Chúng tôi sẽ giúp bạn

Vì chúng tôi có đội ngũ

LỜI KHẲNG ĐỊNH

CAM KẾT DỊCH VỤ KIỂM TRA XE

Những cam kết vàng mà chúng tôi mang lai cho khách hàng, đảm bảo bạn sẽ yên tâm khi dùng dịch vụ.

Kiểm tra xe kỹ càng

 Các hạng mục cần check như: Khung, máy, hộp số, thuỷ kích, giảm sóc, keo chỉ, cánh cửa, nắp ca pô, cốp… Kiểm tra hàng trăm chi tiết.

Otovina.net nơi cung cấp dịch vụ nhận làm thủ tục mua bán sang tên xe

Tư vấn xe khách quan

Sau khi đã kiểm tra xe ô tô, bạn sẽ nhận được lời khuyên nên mua hay không, giá cả bao nhiêu?.
Tư vấn khách quan là trách nhiệm của chúng tôi!

Chính sách bảo mật website

Bảo hành khung và máy

Cung cấp gói dịch vụ 5 ngày bảo hành – nếu xe lỗi chúng tôi sẽ hoàn tiền. Đảm bảo khung gầm và máy móc còn nguyên bản!

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

CHI TIẾT CÔNG VIỆC KIỂM TRA XE

Kiểm tra & tư vấn mua xe ô tô
Chế độ bảo hành & đổi trả xe

VIDEO RÕ RÀNG

TỔNG HỢP VIDEO KIỂM TRA XE

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 43 Average: 2.8]

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 43 Average: 2.8]

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 43 Average: 2.8]

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 43 Average: 2.8]

HÌNH ẢNH CỤ THỂ

HÌNH ẢNH THỢ KIỂM TRA XE THỰC TẾ

LUÔN CÁM KẾT GIÁ RẺ

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KIỂM TRA XE Ô TÔ MỚI NHẤT

I. BẢNG GIÁ KIỂM TRA XE PHỔ THÔNG

Gói 10
1000000
Dành cho 01 chiếc xe

10.000.000

 • Phí kiểm tra 10.000.000đ/ xe
 • Gồm: Tìm xe, check xe, rút hồ sơ, sang tên xe chính chủ.
Đăng ký ngay
Gói 05
5000000
Dành cho 01 chiếc xe

5.000.000

 • Phí kiểm tra 5.000.000đ/ xe
 • Gồm: Gồm: Tìm xe, check xe, sang tên xe chính chủ.
Đăng ký ngay
Gói Phổ thông
100000
Dành cho 01 chiếc xe

1.000.000

 • Phí kiểm tra 1.000.000đ/ chiếc xe
 • Gồm: Chỉ duy nhất check xe, khách mang xe tận Gara.
Đăng ký ngay
Gói Phổ thông
600000
Dành cho xe trị giá dưới 200tr

600.000

 • Phí kiểm tra: 600.000đ/ 3 chiếc xe
 • Khách hàng phải mang xe tới Gara hoặc nơi gần nhất.
Đăng ký ngay

2. BÁO GIÁ GÓI CHECK XE BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ

Gói cao cấp
5000000
Dành cho 1 chiếc xe

5.000.000

 • Giá gói: 5.000.000đ/ chiếc xe
 • Dành cho chiếc xe có giá trị trên 700 triệu đồng
Đăng ký ngay
Gói Phổ thông
3000000
Dành cho 1 chiếc xe

3.000.000

 • Giá gói: 3.000.000đ/ chiếc xe
 • Dành cho chiếc xe có giá trị dưới 500 triệu đồng
Đăng ký ngay

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ?

CẢM NHẬN TUYỆT VỜI TỪ KHÁCH

Chị Hồng Thuỷ

“Công ty đi tìm xe ô tô Audi A6 tại tỉnh Nam Định, gọi phát 30 phút sau xe có mặt ngay nhà chủ xe, check xe nhanh thật 15 phút nhận xe. Cảm ơn công ty phục vụ. Hài lòng cách làm việc của công ty.”

Anh Bằng Kiều

“Đợt công tác vừa rồi đã sử dụng dịch vụ tìm kiếm xe ô tô Camry đời 2019 tại ở đây qua lời giới thiệu của bạn, các thông tin của chủ xe và giá cả đều được otovina check. Giao xe ngay tối hôm trước, sáng ra chỉ việc đi.”

Anh Hoàng Tuấn

“Tôi kỹ tính nên đã tìm hiểu chi tiết trên trang web, gọi điện hỏi cho kỹ và lúc đặt thì đến hẳn văn phòng công ty. 2 vợ chồng rất an tâm về chất lượng dịch vụ lẫn giá cả check xe Mazda 3 đời 2018, giấy tờ rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình.”

Chị Thu Oanh

“Đã thuê check xe BMW X5, xe đi êm, máy khoẻ, tiết kiệm nhiên liệu, đi cả nhà 8 người mà thấy ok. Cảm ơn công ty phục vụ. Hài lòng cách làm việc của công ty.”

 

Quy trình và sự cần thiết

Đảm bảo thực hiện đúng quy trình này bạn sẽ mua được xe tốt với giá rẻ nhất

Quy trình các bác bước

Bước 1. Kiểm tra phần thân vỏ xe

Kiểm tra thân vỏ xe là điều đầu tiên bạn nên làm khi tiếp cận với một chiếc xe ô tô cũ. Kiểm tra nước sơn, độ phẳng, cong của lớp vỏ, gỉ sét là những yếu tố có thể nhìn bằng mắt thường thông qua đó phần nào nhận định độ đẹp hoặc độ bền của xe, hoặc xe đi chủ xe có giữ gìn cẩn thận hay không.

Dịch vụ kiểm tra xe
kiểm tra phần thân xe

Bước 2. Kiểm tra máy móc

Trước tiên chúng tôi kiểm tra mặt dưới lốc mặt máy xem có bị rỉ nhớt hay không? Nếu có thì nhiều khả năng máy bị mòn gioăng. Trường hợp không rỉ nhớt cũng có thể do nhiều người lường trước được nên sử dụng nhớt đặc loại 20w-40 hay 30w-50, loại này cũng có tác dụng ngăn những xe hở bạc không ra khói đen. Thực tế vẫn nên dùng loại nhớt yêu cầu theo xe là tốt nhất.

Tiếp theo chúng tôi xem từng còn ốc của thân máy xem có bị bổ máy chưa, toàn bộ hệ thống ốc xung quanh sẽ được chúng tôi kiểm tra cẩn thận.

Đây là phần vô cùng quan trọng khi mua xe cũ, nếu xe o tô mà đã bị làm lại máy thì rất hay hỏng vặt sau này, nên giá trị của nó cũng bị giảm đi nhiều. Chính vì thế mà dịch vụ của chúng tôi rất chú trọng vào phần việc này.

Bước 3. Kiểm tra kính chắn gió

Xem xét tất cả các cửa sổ và kính chắn gió phía trước và phía sau xe để nhận định về khả năng đã xảy ra va chạm mạnh hay không. Lưu ý ở bất kỳ các dấu hiệu có vết mài, nứt hoặc độ lỏng lẻo khi tác động lực nhẹ vào. Các yếu tố này có thể chỉ ra rằng chiếc xe đã từng bị va chạm và sửa chữa hoặc lâu không được bảo dưỡng kỹ càng.

Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra năm sản xuất của tất các kính của xe, đảm bảo năm sản suất phải trùng với năm đăng ký xe, nếu không chùng chứng tỏ xe đã bị thay kính.

Bước 4. Kiểm tra lốp, hệ thống giảm xóc

Kiểm tra độ bền lốp, áp suất lốp còn đủ tiêu chuẩn hay không, có cần thay thế hay không để làm yếu tố thương thảo giá. Hệ thống giảm xóc cũng quan trọng không kém, thử cho xe chạy ở những loại địa hình khác nhau để kiểm tra phản ứng.

Nếu chạy xe mà giảm sóc không êm thì chứng tỏ bị hỏng, mà thay thế thì cũng tốn kém khoảng 2-4 triệu một bộ giảm sóc.

Bước 5. Kiểm tra cánh cửa, nắp ca pô và nắp cốp sau

Chúng tôi sẽ mở tất cả các bộ phận trên rồi kiểm tra keo chỉ của từng bộ phân kể trên, xem keo chỉ có bị bong chóc, có bị làm lại hay không. Tiếp theo kiểm tra các cánh cửa đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Nếu có thì xe đã va chạm, tùy thuộc vào mức độ va chạm ít hay nhiều mà cân nhắc.

Bước 6. Kiểm tra tay lái

Để kiểm tra một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng việc lái thử là rất cần thiết, mỗi chiếc bạn cần lái thử ít nhất 2 lần, nên lái xe thử trên đường yên tĩnh để có thể nghe tiếng máy có êm không.

Sau khi bạn quyết định được chiếc xe này tốt thì hãy lái nó ở phạm vi rộng hơn, ít nhất là nửa tiếng lái thử. Nếu có thể bạn hãy lái xe thử ở các loại đường khác nhau để xem xét góc độ xử lý tình huống của xe.

Nếu tay lái mà nặng hoặc khi đánh lái mà có tiếng kêu lạ thì trợ lực lái có vấn đề. Nếu tay lái mà không cân bằng khi ta bỏ tay ra hoặc xe bị nhao lái thì hệ thống lái có vấn đề cần check kỹ nhé.

Bước 7. Kiểm tra đèn xe

Kiểm tra phần đèn xe
Kiểm tra phần đèn xe

Hệ thống đèn là rất cần thiết khi di chuyển ban đêm hay qua những vùng nhiều sương mù, hay có mưa. Đèn pha trước sau, đèn phanh và đèn tín hiệu đều cần được thử nghiệm độ sáng, độ chiếu xa cũng nhưng tuổi thọ đèn.

Bước 8. Kiểm tra Máy lạnh

Kiểm tra cánh quạt máy lạnh có chạy hay không, nếu không thì xe vẫn lạnh nhưng hơi yếu. Tiếp theo ta nên để ý đến cái lốc điều hòa, nếu nó kêu êm thì tốt, còn nếu nó kêu to hoặc có tiếng gõ lách cách thì là sắp hỏng rồi nhé.

Bước 9. Kiểm tra Phanh xe

Nếu đạp chân trên bàn đạp thắng không thấy chắc hoặc đạp thắng thấy rung xe hoặc rung tay lái hoặc khi phanh xe mà nghe thấy tiếng  rít ken két, hoặc âm thanh kim loại chà vào nhau thì nguyên nhân có thể là thiếu dầu thắng, hoặc dầu bị rò rỉ; đĩa phanh đã quá mòn cần phải tráng mặt lại hoặc biết lớp bố thắng đã mòn.

Bước 10. Kiểm tra Bảng điều khiển

Bảng đồng hồ điều khiển cùng các nút bấm hoặc màn hình cảm ứng cần chính xác, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về tình trạng xe và hành trình di chuyển. Thử tất cả các nút bấm dù là nhỏ nhất như âm lượng, chuyển bài hát để chắc chắn rằng mọi bộ phận của xe đều hoạt động trơn tru với nhau.

Bước 11. Kiểm tra Chân máy

Có 4 chân máy (engine mount) bằng cao su. Nếu chân máy bị gãy sẽ gây hiện tượng giật khi đề pa, chi phí thay thế khá đắt.

Cách kiểm tra: mở nắp ca-pô, vào số 1 rồi nhấn ga, thấy máy giật mạnh ngược về sau hoặc ngược lên trước thì thay. Cũng dễ nhìn bằng mắt thường ở các chân cao su. Hầu hết xe cũ đều gặp hiện tượng này.

Bước 12. Kiểm tra Ống xả

Thực hiện ga mạnh xe để kiểm tra lượng khói thoát ra từ ống xả và màu của khói có màu lạ không, nếu khói có màu lạ chứng tỏ xe đang thiếu dầu hay lâu chưa thay dầu hoặc ống xả, động cơ gặp trở ngại trong quá trình đốt cháy hay xả khí thải. Ngoài ra cần phải kiểm tra xem ống xả có quá cũ , có gỉ sét hoặc có dấu hiệu thủng hay không.

Bước 13. Kiểm tra Két làm mát, ống dẫn

Két nước làm mát là bộ phận đầu tiên dễ dàng kiểm tra bên dưới nắp ca-pô. Nếu dung dịch không nhiều, có hiện tưởng dính bẩn thì chứng tỏ chủ cũ đã không quan tâm nhiều tới bộ phận này. Người thợ kỹ thuật cũng sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các lá tản nhiệt để chắc chắn không bị mỏng hay xốp. Đường dẫn nước mát cũng nên soi xét để biết có cần thay hay không.

Bước 14. Kiểm tra Côn (ly hợp)

Kiểm tra phần côn xe
Kiểm tra phần côn xe

Cách nhận biết côn bị mòn với số sàn: nhả hết phanh, vào số 2, nhấn ga và thả côn từ từ. Nếu đạp mạnh ga mà xe không di chuyển thì cần thay. Cách thứ hai là tắt máy, đạp côn, nếu nghe tiếng ồn tức là côn đã mòn.

Bước 15. Kiểm tra Hộp số

Hộp số cũng phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng ở nhiều tốc độ khác nhau, đặc biệt với số sàn, kiểm tra xem có tiếng động lạ phát ra mỗi lần vào số, chân ga có bắt đều với ly hợp không, sức kéo của xe kém đều là những dấu hiện chứng tỏ hệ thống truyền động của xe cần được kiểm tra lại. Cần phải xem xét những trường hợp này trước khi mua.

Kiểm tra hợp số xe
Kiểm tra hợp số xe

Bước 16. Kiểm tra Dầu nhớt

Dầu bôi trơn động cơ cũng như máu của cơ thể sinh vật, nếu không đủ dung tích hoặc chất lượng không tốt thì cỗ máy sẽ không thể cho hiệu suất cao, nhanh hao mòn. Giống với nước mát, dầu bôi trơn nên kiểm tra lượng và chất.

Bước 17. Kiểm tra bằng máy đọc lỗi

Đây là bước cực kỳ quan trọng, khi tất cả các bước trên đều tốt rồi mà khi cắm máy đọc lỗi vào thì lại bị báo lỗi thì hãy tạm dừng ngay việc mua bán lại để kiểm tra kỹ hệ thống điện tử nhé.

Kiểm tra bằng máy đọc lỗi
Kiểm tra bằng máy đọc lỗi

Kiểm tra tình trạng xe thông qua kết nối máy chẩn đoán đọc lỗi, bằng cách đọc lỗi qua máy sẽ cho biết hệ thống điện tử có bị lỗi hay không, đã bị làm lại chưa. Nếu lỗi máy sẽ báo luôn trên màn hình hiển thị.

Otovina.net đã trang bị máy chẩn đoán mới và tốt nhất ănm 2020 với phần mềm chính hãng luôn được cập nhật để có thể phát hiện chính xác “lỗi” trên xe nhằm phục vụ tối đa cho công việc, đem lại hiệu quả tích cực và bảo đảm sự an toàn cho xe khi mua bán.

Với mong muốn mang lại cho người mua xe ô tô cũ mua được một chiếc xe ô tô cũ ngon bổ rẻ nhất trong tầm tiền. Otovina.net chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực check xe ô tô cũ tại Hà Nội & tphcm, khám xe, giám định chất lượng chiếc xe mà quý vị định mua nhằm loại bỏ những chiếc xe bị tai nạn, ngập nước, xe nát xe taxi, xe chạy dịch vụ để chọn ra chiếc xe tốt nhất.

Khi cần hỗ trợ tìm thợ test xe hay có câu hỏi vui lòng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tại các văn phòng:

Công ty cổ phần thương mại Otovina

   • TP.HCM: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh
   • Hà Nội: Số 231 Nguyễn trãi,Thanh Xuân
   • Hotline: 0829 079 555
   • Email: otovina.net@gmail.com
   • Facebook: https://www.facebook.com/otovinavietnam/
Sự cần thiết của dịch vụ

Khi dùng dịch vụ kiểm tra xe ô tô đã qua sử dụng hay dịch vụ check xe ô tô cũ do Otovina.net cung cấp thì quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc xe đó.

 • Hoàn toàn yên tâm về hệ thống khung gầm vì đã check xe không bị đâm đụng mạnh.
 • Hoàn toàn yên tâm về máy móc vì bộ phần này được kiểm tra kỹ đảm bảo máy nguyên bản.
 • Hoàn toàn yên tâm về hộp số vì cũng đã xem thấy nguyên bản và nhảy số chuẩn theo vòng tua.
 • Hoàn toàn yên tâm xe không bị ngập nước để có thể hỏng các thiết bị điện trên xe
 • Hoàn toàn yên tâm vì khoảng 40 thiết bị bộ phận trên xe đã được chúng tôi kiểm tra kỹ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật vận hành đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất nhé.
Hoàn toàn yên tâm

Chắc chắn khi làm việc với chúng tôi thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc xe mình mua, đảm bảo xe chất lượng tốt đi 2 năm không phải lo lắng về hỏng hóc khi sử dụng.

 • Xác định chính xác năm sản xuất, nguồn gốc xuất sứ của xe
 • Xác định xe có bị va chạm ảnh hưởng tới kết cấu khung gầm hay không
 • Xác định xe có bị thủy kích hay không
 • Xác định xe có bị đại tu động cơ, hộp số hay không
 • Xác định số khung, số máy trên xe có trùng khớp với đăng ký đăng kiểm hay không
 • Xác định tình trạng các hệ thống chính trên xe hiện tại
 • Định giá giá trị của chiếc xe trên thị trường
 • Xác định đúng giá trị đã hao mòn cần thay thế và sửa chữa

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường được khách hàng hỏi khi sử dụng dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ

Thời gian check bao lâu?

Thời gian check một xe ô tô loại thường thì vào khoảng từ 40-100 phút, nhưng cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách cần tư vấn thêm về các dịch vụ sau khi test xe mà thời gian có thể lâu hơn khoảng 60 phút nữa.

Các bộ phận chính khi check?

Các bộ phận chính nhất được xem gồm:

 • Xem máy móc còn nguyên hãy đã bổ.
 • Xem xe có bị ngân nước không.
 • Xem xe đã bị đâm đụng mạnh vào bên trong chứ.
 • Ngoài ra còn 50 thiết bị sẽ được chúng tôi check tiếp.
Nếu check nhiều xe thì sao?

Nếu nhiều xe thì những xe từ thứ 2 trờ đi chi phí chỉ bằng 50% chi phí xe đầu tiên, trừ khi những xe sau ở địa điểm quá xa mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau.

Có check xe ở ngoại tỉnh không?

Chúng tôi nhận kiểm tra xe ô tô cũ tại 64 tỉnh thành Việt Nam sau :

 • An Giang
 • Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Bắc Giang
 • Bắc Kạn
 • Bạc Liêu
 • Bắc Ninh
 • Bến Tre
 • Bình Định
 • Bình Dương
 • Bình Phước
 • Bình Thuận
 • Cà Mau
 • Cao Bằng
 • Cần Thơ
 • Đắk Lắk
 • Đắk Nông
 • Đà Nẵng
 • Điện Biên
 • Đồng Nai
 • Đồng Tháp
 • Gia Lai
 • Hà Giang
 • Hà Nam
 • Hà Nội
 • Hà Tĩnh
 • Hải Dương
 • Hải Phòng
 • Hậu Giang
 • Hòa Bình
 • Hưng Yên
 • Khánh Hòa
 • Tuyên Quang
 • Lạng Sơn
 • Lào Cai
 • Long An
 • Nam Định
 • Nghệ An
 • Ninh Bình
 • Ninh Thuận
 • Phú Thọ
 • Quảng Bình
 • Quảng Nam
 • Sóc Trăng
 • Sơn La
 • Tây Ninh
 • Thái Bình
 • Thái Nguyên
 • Thanh Hóa
 • Thừa Thiên Huế
 • TP.HCM
 • Vĩnh Long
 • Tiền Giang
 • Vĩnh Phúc
 • Yên Bái
 • Phú Yên
 • Kiên Giang
 • Kon Tum
 • Lai Châu
 • Lâm Đồng
 • Quảng Ngãi
 • Quảng Ninh
 • Quảng Trị
 • Trà Vinh
Thuê cả ngày đi check thì giá sao?

Nếu nhu cầu của các bạn cần thiết phải thuê chúng tôi đi theo các bạn đê check xe, mà thời gian là cả ngày làm việc thì giá dao động từ 2-4 triệu đồng. Còn tuỳ vào địa điểm và loại xe cần check chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất.

Check thì có máy móc đi cùng không?

Chúng tôi luôn có hệ thống máy móc đi cùng khi check, nhưng trong một vài trường hợp có thể không cần máy móc như: xe đời sâu, xe giá rẻ…

Có cam kết gì sau khi check?

Cam kết bảo hành là uy tín của chúng tôi. Luôn cam kết check xe đúng và tả rõ hiện trạng của xe hiện tại, không ăn zơ với chủ xe hay cò mồi.

Thuê thợ xem và check xe có khác nhau không?

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ thì như chúng tôi quan niệm thì nó cũng đúng cho việc bạn thuê thợ đi xem xe ô tô.
Bản chất của hai việc này chính là nhờ thợ có tay nghề cao đi kiểm tra tình trạng của chiếc xe cũ mình định mua.

Thời gian còn lại cho khuyễn mãi 30%

Qua thời hạn trên thì chương trình khuyễn mãi sẽ hết, nên việc giảm giá sẽ không còn hiệu lực.

 
 

DỊCH VỤ KIỂM TRA XE Ô TÔ CŨ TOÀN QUỐC

Liên hệ ngay với chúng tôi để hỏi đáp thắc mắc hay được cung cấp BÁO GIÁ DỊCH VỤ KIỂM TRA XE Ô TÔ tốt nhất cho bạn!

Hotline: 0838 079 555

PHỤ TRÁCH DỊCH VỤ

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu: Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, sang tên xe ô tô cũ, Kiểm tra xe ô tô cũ, tư vấn chọn xe và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… Liên hệ: 0838 079 555.

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 43 Average: 2.8]