DO TAP GYM

PHỤ KIỆN TẬP GYM

Shop OtoVina chuyên cung cấp phụ kiện tập gym giá rẻ, chính hãng. Hiện tại chúng tôi bán sỉ, bán lẻ các loại phụ kiện tập gym như: găng tay tập gym, đai quấn bảo vệ gối, đai lưng mềm tập gym, quấn bảo vệ cổ tay tập gym, balo thể thao đựng đồ tập gym,… Khi mua hàng tại Otovina, bạn sẽ được đảm bảo về tính xác thực, giao nhận hàng tận nơi, thanh toán nhanh chóng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Trong năm 2022, cửa hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm mới, hãy chào đón hàng loạt phụ kiện tập gym thông minh và hiện đại nhất vào năm 2022.

Phụ kiện tập Gym bán chạy

xe dap tap elip k 1609205852

Các sản phẩm bán chạy nhất mà chúng tôi đang bán ra thị trường hiện tại, hàng về tới kho là chúng tôi đã có đơn đặt hàng trước rồi.

Phụ kiện tập Gym cao cấp

xedaptaptheduc

Sản phầm thương gia chuyên cho các giám đốc sử dụng, với phong cách hiện đại những vẫn rất hiệu quả cho người ít có thời gian chạy.

Phụ kiện tập Gym phổ thông

xe dap tap elip x 1609205413

Sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường, thường 10 người mua xe thì 3-5 người dùng sản phẩm này.

Giảm giá cực sock
Nước hoa trang trí Taplo ô tô

OTO VINA CHUYÊN CUNG CẤP

PHỤ KIỆN TẬP GYM GIÁ RẺ

Shop OtoVina chuyên cung cấp phụ kiện tập gym giá rẻ, chính hãng. Hiện tại chúng tôi bán sỉ, bán lẻ các loại phụ kiện tập gym như: găng tay tập gym, đai quấn bảo vệ gối, đai lưng mềm tập gym, quấn bảo vệ cổ tay tập gym, balo thể thao đựng đồ tập gym,… Khi mua hàng tại Otovina, bạn sẽ được đảm bảo về tính xác thực, giao nhận hàng tận nơi, thanh toán nhanh chóng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Trong năm 2022, cửa hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm mới, hãy chào đón hàng loạt phụ kiện tập gym thông minh và hiện đại nhất vào năm 2022.

Phụ kiện tập gym là gì?

Phụ kiện tập gym là gì?

Từ xa xưa, tập thể dục đã là một phương pháp hữu hiệu để duy trì một sức khỏe tốt, tăng sức bền và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh như cao huyết áp, tim mạch, béo phì. Và hiện nay có rất nhiều cách để tập luyện thể dục thể thao. Một trong những cách phổ biến nhất hiện nay đó chính là vào phòng tập gym (thể hình). Trong đó sẽ có đầy đủ toàn bộ những máy và thiết bị để tập. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình tập thì nhiều người đã tìm đến phụ kiện tập gym.

Phụ kiện tập gym là có nhiều ưu điểm vượt trội. Mỗi phụ kiện sẽ có mỗi công dụng khác nhau. Để đảm bảo được an toàn cho người tập, phụ kiện tập gym đã ra đời nhằm giúp hạn chế chấn thương cho người tập luyện thể dục thể thao cũng như là nâng cao hiệu quả tập luyện.

z2991519746612 028e21561bd96a13ad3f082d32d9d594

Tổng hợp thông tin giới thiệu về phụ kiện tập gym

Phụ kiện tập gym là một loại thiết bị bổ trợ, hỗ trợ cho trong quá trình tập gym. Khi tập gym bạn sẽ hay tập những động tác khó, những bài tập nặng. Dụng cụ tập gym ra đời để hỗ trợ bạn cải thiện sức nắm, hỗ trợ bảo vệ lưng, gồm chặt bụng, tăng sức kéo, sức đẩy, bảo vệ cổ tay, hạn chế chấn thương cho người tập.

Sản phẩm này rất thích hợp với nhiều đối tượng. Chỉ cần bạn là người tập gym dù là có thể sử dụng được dụng cụ này rồi.

z2991519681675 0072f6b9e77e749263310caeb0bd903a

Vì sao nên trang bị dụng cụ tập gym khi đi tập

Hạn chế chấn thương xảy ra trong quá trình tập

Những dụng cụ tập gym hỗ trợ rất tốt trong quá trình tập luyện của bạn. Khi bạn tập những bài tập khó, bài tập nặng nếu như bạn không làm đúng động tác sẽ vô cùng nguy hiểm. Ví dụ như bạn tập cơ tay với tạ nặng mà bạn không cầm chắc chắn tạ vì tạ quá nặng sẽ rất nguy hiểm có thể là bị rớt và rơi xuống chân. Vì vậy cần phải có găng tay tập gym hỗ trợ để bạn có khả năng cầm chắc chắn hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ tập gym khác. Và mỗi phụ kiện sẽ bảo vệ mỗi bộ phận trên cơ thể khi tập luyện sẽ khác nhau.

Làm người tập trở nên chuyên nghiệp hơn

Khi có những phụ kiện tập gym trong quá trình tập luyện nhìn bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Những phụ kiện tập gym giúp cho người tập nhìn khỏe khoắn và năng lượng hơn. Vì vậy họ sẽ có tinh thần tập luyện cao hơn khi mà không sử dụng phụ kiện tập.

Dễ dàng tập những bài tập khó

Dụng cụ tập gym sẽ giúp người tập tập đúng tư thế hơn. Điều này đảm bảo những động tác bạn tập đều đúng chuẩn và hiệu quả sẽ cao hơn. Nhất là những bài tập nặng và những bài tập khó mà tập không đúng tư thế thì hiệu quả sẽ không cao và cực kì dễ xảy ra chấn thương. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì phụ kiện tập gym sẽ hỗ trợ bạn triệt để những vấn này.

z2991519683962 2c07d10e78daf295cd3e4a0b31f8d751

Các phụ kiện tập gym phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phụ kiện tập gym. Ví dụ như găng tay tập gym, dây quấn bảo vệ đầu gối, đai bảo vệ lưng tập gym,…

Mỗi phụ kiện sẽ có mỗi công dụng khác nhau. Ví dụ găng tay tập gym là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và đa số những người tập gym đều sở hữu găng tay này. Công dụng chính của nó là giúp khả năng cầm chắc chắn hơn và hạn chế bị chai tay. Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện tập gym hãy liên hệ Otovina. Bởi vì bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn được những phụ kiện tập gym tốt nhất và đúng với nhu cầu mục đích sử dụng của bạn.

Công dụng lợi ích mà phụ kiện tập gym mang lại

Phụ kiện tập gym có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Tập luyện mỗi ngày với phụ kiện tập gym trời sẽ giúp bạn hạn chế được chấn thương, tập đúng động tác và tập được những bài tập đúng cách.
 • Giúp người tập gym nhìn khỏe khoắn, chuyên nghiệp hơn.
 • Làm cho người tập sẽ hứng thú hơn khi tập luyện và năng lượng tập sẽ được tăng cao.

Hướng dẫn sử dụng phụ kiện tập gym đúng cách mang lại hiệu quả cao nhất

Để đạt được mục tiêu như mình mong muốn với hiệu quả cao nhất thì phương pháp tập luyện đúng là điều quan trọng. Bạn cần chú ý khi sử dụng những phụ kiện tập luyện này nhé. Trước khi tập, bạn nên kiểm tra xem bạn đã đeo phụ kiện tập gym đúng và chắc chắn chưa. Ngoài ra, khi sử dụng những phụ kiện tập gym sẽ chú ý những điểm sau:

 • Bạn cần phải đeo đúng kỹ thuật với từng loại phụ kiện.
 • Kiểm tra phụ kiện tập gym của bạn đã được cố định chắc chắn hay chưa
 • Hãy khởi động thật kỹ trước khi tập luyện và sử dụng dụng cụ tập gym để tránh xảy ra tai nạn khi tập.
 • z2991519628585 7c59032e36919d65a7ed16298177388e

Đối tượng nào nên sử dụng phụ kiện tập gym để nâng cao sức khỏe?

Mặc dù phụ kiện tập gym mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được. Các đối tượng nên sử dụng phụ kiện tập gym bao gồm:

 • Người tập thể hình tại những phòng gym
 • Người tập thể dục thể thao ngoài trời như chạy bộ, đi bộ,…
 • Người lớn tuổi, trung niên,….

Kinh nghiệm khi chọn mua phụ kiện tập gym phù hợp

Khi nhu cầu tập luyện thể dục thể thao không ngừng tăng cao, nhiều thương hiệu đã tung ra thị trường rất nhiều phụ kiện tập gym đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Để chọn được dụng cụ tập gym phù hợp với bản thân nhất, bạn hãy lưu ý những mẹo mua hàng sau:

Chi phí dành cho một phụ kiện tập gym

Một phụ kiện tập gym có rất nhiều mức giá khác nhau, đa phần giá chỉ giao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Giá của một phụ kiện tập gym thường phản ánh chất lượng và chức năng tích hợp của sản phẩm.

Khi bạn đã xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng dụng cụ tập gym bạn cần mua đúng chuẩn. Hãy lựa chọn những phụ kiện phù hợp với bản thân để có hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Thời gian bảo hành và chế độ sau bảo hành của sản phẩm

Thông thường những sản phẩm phụ kiện tập gym sẽ không có bảo hành vì vậy bạn hãy chọn lựa thật kỹ trước khi mua nhé. Bởi vì giá thành khá rẻ nên nhiều nhà sản xuất họ không có chính sách bảo hành cũng như là đổi trả.

Lựa chọn công dụng cho phụ kiện tập gym

Mỗi phụ kiện tập gym sẽ bảo vệ mỗi vị trí trên cơ thể khác nhau. Và mỗi bài tập sẽ tác động đến mỗi bộ phận nên chúng ta cần mua phụ kiện bảo vệ sao cho phù hợp. Nếu như bạn tập chạy bộ thì có thể mua dây quấn đầu gối,…. Bạn hãy hỏi người tư vấn trước khi mua để chọn được sản phẩm phù hợp.

z2991519612059 402ee30486530d1c4937c833c3b61882

Chú ý chọn phụ kiện tập gym theo thương hiệu uy tín và giá sản phẩm

Việc đầu tư cho bản thân một phụ kiện tập gym là cần thiết. Vì vậy bạn nên chọn thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi mua để đảm bảo chất lượng của phụ kiện luôn ổn định và tốt nhất. Các thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu dài, độ bền cao hơn.

Hiện nay, phụ kiện tập gym trung bình dao động trong khoảng 50.000đ đến 300.000đ tùy vào mỗi phụ kiện. Theo mục đích sử dụng của mình, bạn có thể chi tiền để mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo bảng so sánh giá giữa các sản phẩm cùng loại để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của phụ kiện tập gym

Phụ kiện tập gym là có rất nhiều công dụng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng Otovina tìm hiểu ưu và nhược điểm của phụ kiện tập gym nhé.

Ưu điểm của phụ kiện tập gym

Mang lại sự an toàn khi sử dụng:

 • Tập thể dục sẽ rất tốt cho sức khỏe tuy nhiên vấn đề về chấn thương sẽ rất dễ xảy ra. Và phụ kiện tập gym ra đời sẽ giải quyết triệt để vấn đề này..
 • Việc sử dụng phụ kiện tập gym ít bị tác động xấu đến xương khớp có thể giảm nguy cơ chấn thương cho người già hoặc người bị chấn thương một cách an toàn.

Phụ kiện tập gym đạt được những lợi ích quan trọng nhất của chương trình luyện tập: sức mạnh, hiệu suất cơ bắp và tập luyện đúng cách.

 • Sử dụng phụ kiện tập gym bạn có thể tập từ 20-30 phút sẽ rất dễ bởi vì bạn tập đúng tư thế và động tác nên sẽ tập được thời gian dài hơn.
 • Phụ kiện tập gym không chỉ đơn thuần là đeo cho vui. Nó giúp cho người tập tự tin hơn với những bài tập nặng và những động tác khó.

Nhược điểm của phụ kiện tập gym

 • Làm cho người tập cảm thấy không thoải mái khi tập luyện. Vì vậy cần phải cần thời gian để làm quen chúng.
 • Có những người sử dụng không đúng cách sẽ mang lại hiệu quả xấu.
 • Vấn đề hư hỏng sẽ thường xảy ra nếu như sử dụng không đúng cách và sử dụng trong thời gian dài.

Những sai lầm khi chọn mua phụ kiện tập gym

Có thể bạn không tin nhưng việc lựa chọn một phụ kiện tập gym cũng quan trọng như quá trình tập luyện của bạn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn tránh những sai lầm khi mua phụ kiện tập gym.

Chỉ chọn những phụ kiện tập gym thời trang

Nhiều người mua phụ kiện tập gym dựa trên thiết kế thẩm mỹ và thời trang hơn là kiểm tra chất lượng. Tất nhiên, không phải phụ kiện tập gymi nào cũng đảm bảo được độ an toàn và chất lượng vì vậy hãy lựa chọn thật kỹ.

Không dùng thử trước khi mua

Mỗi phụ kiện tập gym đều có mỗi công dụng và kích thước khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thử.

Hầu hết các cửa hàng đều cho phép bạn dùng thử trước. Sau khi bạn tìm được phụ kiện tập gym ưng ý, những điều chỉnh cần thiết như là chất liệu, kích thước có phù hợp với cơ thể bạn hay không, có chắc chắn, bền bỉ. Đây là những yếu tố bạn cần phải thử trước khi mua đấy.

Lựa chọn quá vội vàng

Chọn phụ kiện tập gym không nên là một quá trình lâu dài và chuyên sâu, nhưng trước khi mua, bạn hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm trên trang web trực tuyến và nhận lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Giá càng cao chất lượng càng tốt

Thật vậy, một phụ kiện tập gym chất lượng cao thường sẽ có mức giá cao hơn so với loại thông thường. Nhưng không phải cứ giá càng cao là càng tốt vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua để chọn được sản phẩm tốt nhất cho bản thân.

Không nhận ra nơi bạn mua phụ kiện tập gym cũng quan trọng như chất lượng của nó

Cửa hàng bán phụ kiện tập gym tốt thường sẽ có cửa hàng và có giấy tờ kinh doanh đầy đủ.

Đâu là cách bảo dưỡng phụ kiện tập gym tốt

Phụ kiện tập gym nào cũng vậy, sau khi sử dụng bạn cần vệ sinh cũng như để nơi khô ráo, thoáng mát để tránh ẩm mốc. Không nên giặt thường xuyên bởi vì nếu như giặt quá nhiều lần thì sẽ rất dễ hỏng. Hãy vệ sinh khi nào mà nó thật sự bẩn, thường thì 1 -2 tuần nên vệ sinh 1 lần. Bởi vì những phụ kiện này cũng không cần phải vệ sinh nhiều.

z2991519702684 5585a5652f7c17bf1bf336cb05978571

Những câu hỏi thường gặp khi mua phụ kiện tập gym

Trong những năm qua, Otovina chúng tôi đã gặp rất nhiều câu hỏi trước khi đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất:

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện tập gym do Otovina cung cấp là gì?

Thiết kế đẹp, chất liệu bền bỉ

Thiết kế phụ kiện tập gym của Otovina khá là bắt mắt, thông thường sẽ có rất nhiều màu và mẫu mã để cho khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn. Ngoài ra chất liệu sử dụng của những phụ kiện tập gym vô cùng tốt giúp sử dụng bền bỉ và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Có nên mua phụ kiện tập gym cũ đã qua sử dụng hoặc hàng thanh lý không?

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn cách thanh lý phụ kiện tập gym cũ. Tuy giá rẻ nhưng nhiều người lo lắng về chất lượng. Giá thành của những phụ kiện tập gym khá rẻ nếu như bạn là người không quá khắt khe về tài chính nên mua phụ kiện mới sẽ an toàn và đảm bảo chất lượng cao hơn.

Người già có sử dụng được phụ kiện tập gym hay không?

Người già thường kèm theo tình trạng suy nhược, xương khớp không còn chắc khỏe, linh hoạt như thời trẻ, dễ mắc các bệnh về xương khớp. Do đó cần tập luyện thể dục thể thao hằng ngày để giúp có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên họ nên sử dụng phụ kiện tập gym để trong quá trình tập luyện hạn chế được chấn thương xảy ra.

z2991519702686 bc0468c1bdc00771949e803736d985d9

 Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết mà bạn nên biết về phụ kiện tập gym. Tập thể dục hàng ngày với phụ kiện tập gym sẽ giúp quá trình tập luyện của bạn an toàn và hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy nhanh tay sở hữu phụ kiện tập gym cho bản thân mình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Qua nhiều năm kinh nghiệm về việc cung cấp sản phẩm thể thao, đặc biệt là phụ kiện tập gym. Chúng tôi OtoVina có sưu tầm được một số các câu hỏi mà khách hàng thường vấp phải như sau:

Phụ kiện tập gym là gì?

Dụng cụ, phụ kiện tập Gym là những thiết bị bổ trợ hỗ trợ cho việc tập luyện các động tác nhất định như : Cải thiện sức nắm. Tăng sức kéo , sức đẩy, bảo vệ cổ tay. Hỗ trợ bảo vệ lưng, gồng chặt bụng.

Shop phụ kiện tập gym ở hà nội uy tín?

Otovina.net xin giới thiệu là địa chỉ bán phụ kiện tập gym uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý tại Hà Nội. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, bạn cũng có thể mua online và thanh toán tại nhà mà không cần đến cửa hàng nữa nhé.

Phụ kiện tập gym tập thể dục – Địa chỉ bán phụ kiện tập gym uy tín

Việc lựa chọn một cửa hàng phụ kiện tập gym chất lượng, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng, bởi công ty uy tín luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và có các kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, có thể đưa ra những gợi ý để biến mong muốn của khách hàng thành sự thật.

Và Otovina chính là một trong số những công ty đáng tin như thế. Luôn cung cấp các loại phụ kiện tập gym chất lượng với mức giá hợp lý, lắp đặt phụ kiện chính xác, không làm ảnh hưởng xấu đến xế cưng của khách hàng.

Kể từ ngày ra đời cho đến giờ, Oto Vina luôn hoạt động theo phương châm ”Quyền lợi của người sử dụng là số 1”, tiếp tục tăng cường nhiệm vụ ”vì người sử dụng phục vụ”, các quý khách đã, đang  sẽ sử dụng ô tô. phụ kiện tập gym bảo đảm sẽ cung cấp những phụ kiện cần thiết, hữu ích nhất, giúp chiếc xe của khách hàng trở nên tiện nghi  sang trọng hơn với nhiều mặt hàng từ giá rẻ đến cao cấpphục vụ mọi đòi hỏi dù là khắt khe nhất.

Việc tìm kiếm một đơn vị chuyên phân phối các dòng phụ kiện tập gym chính hãng, uy tín không phải là việc đơn giản. Khi quyết định lựa chọn một sản phẩm phụ kiện tập gym nào đó cũng phải lưu ý lựa chọn các đơn vị cung cấp sản phẩm được đánh giá tốt từ phía người tiêu dùng.

Oto Vina là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm đồ tập thể thao với đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng. Công ty chúng tôi có các showroom nằm trên các con phố lớn của thủ đô Hà Nội nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng đến tham quan, trải nghiệm thử trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào đó..

Khi nào bạn nên dùng phụ kiện tập gym?

Sử dụng phụ kiện tập gym giá rẻ sẽ cực kỳ có lợi trong việc cải thiện hệ thống tim mạch, huyết áp, xương khớp… bởi chúng giúp hệ thống này hoạt động ổn định, làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời việc đạp xe cũng giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, khả năng lưu thông oxy trong cơ thể dễ dàng hơn.

Khi tập luyện đều đặn, thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ tim, phổi và cơ thể được phát triển toàn diện. Như vậy việc sử dụng phụ kiện tập gym đa năng thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các căn bệnh về huyết áp, tim mạch, khớp, gout, tiểu đường…

Nguồn phụ kiện tập gym ở đâu tốt nhất?

Thông thường, các sản phẩm phụ kiện tập gym tập xuất xứ từ Nhật Bản, châu Âu có mức giá cao hơn hàng nội địa, hàng Tàu, chính về thế nên chất lượng, độ bền cao hơn.

Bên cạnh đó, có rất nhiều nguồn hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái, không có nguồn gốc xuất xứ, được bán với giá siêu rẻ. Bạn tuyệt đối tránh xa mặt hàng này, thay vào đó nên mua hàng chính hãng, có tên tuổi thương hiệu nổi tiếng.

Quy trình lắp đặt phụ kiện tập gym thế nào?

Trên thị trường hiện có hàng trăm loại phụ kiện tập gym khác nhau mà cách lắp đặt cũng khác nhau. Bởi vì sự đa dạng của phụ kiện nên Otovina xin hướng dẫn cách lắp đặt chung cho tất cả các phụ kiện tập gym tập như sau:

Quy trình lắp đặt chung (Áp dụng cho tất cả)

 • Bước 1: Lựa chọn và mua loại phụ kiện tập gym tập phù hợp với sở thích, nhu cầu.
 • Bước 2: Sau khi mua được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tự lắp hoặc nhờ cửa hàng lắp hộ tùy thuộc vào độ phức tạp. Chỉ cần một cái cờ lê là bạn có thể lắp đặt (lắp phần giá đỡ trước, xong đến lắp phần tay cầm sau…)
 • Bước 3: Sau khi quá trình lắp đặt đã được hoàn thiện, bạn có thể sử dụng phụ kiện tập gym ngay lập tức. Nhìn chung, các loại thiết bị này thường dễ sử dụng và không quá phức tạp, bạn có thể sử dụng thành thạo nhanh chóng.
Giá phụ kiện tập gym tại nhà giá bao nhiêu?

Phụ kiện tập gym tại nhà OTOVINA có mức giá tốt nhất trên thị trường.  Phụ kiện tập gym có giá thấp nhất chỉ từ 2.110.000đ phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Có bán phụ kiện tập gym cho người phục hồi chức năng không?

Phụ kiện tập gym được Otovina cung cáp không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Muốn giảm cân thì có nên xài phụ kiện tập gym?

Phụ kiện tập gym có khả năng chính là hỗ trợ tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể. Nếu khách hàng có nhu cầu giảm cân thì nên chọn các phụ kiện tập gym liên hoàn hỗ trợ vận động toàn thân đốt cháy calo hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn shop bán phụ kiện tập gym tốt?

Các cửa hàng phụ kiện tập gym nào mà đảm bảo các tiêu chí sau đây thì chắc chắn quý khách sẽ mua được những sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô tốt, giá cả phải chăng mà lại hợp mốt nhé:

 • Kinh nghiệm, uy tín
 • Đảm bảo hàng chính hãng
 • Báo giá minh bạch
 • Khuyến mại hấp dẫn
 • Giao hàng toàn quốc, an toàn tuyệt đối
Top 5 địa chỉ bán phụ kiện tập gym uy tín?

Theo khảo sát, thống kê ý kiến người dùng thì chúng tôi Otovina đã tổng hợp và đưa ra danh sách những cửa hàng, shop bán phụ kiện tập gym được đánh giá tốt nhất tại Hà Nội như sau:

 • 1. OtoVina
 • 2. Nextsport
 • 3. Kingsport
 • 4. ABCsport
 • 5. Elipsport

Cam kết các shop trên đây là Top các cửa hàng chuyên bán phụ kiện tập gym uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc quan tâm. Đảm bảo mua hàng nơi đây các bạn sẽ hài lòng.

Bạn đừng quên lưu lại địa chỉ của những cửa hàng uy tín này để tìm mua hàng phụ kiện tập gym chuẩn chất lượng khi có nhu cầu nhé.

Tác dụng của phụ kiện tập gym ?

Giúp giảm cân an toàn và hiệu quả

Việc đạp xe trên máy trung bình mỗi ngày 30 phút sẽ đốt cháy khoảng 250 calo, kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý, tập luyện đều đặn, đúng cách thì 1h sẽ đốt cháy được khoảng 1200 calo. Bộ phận được tác động nhiều nhất trên cơ thể khi sử dụng phụ kiện tập gym đó chính bụng, đùi. Ngoài ra, việc sử dụng phụ kiện tập gym cho người già còn giúp thay đổi sự cân bằng cholesterol trong cơ thể để bảo vệ cơ thể luôn được khỏe mạnh.

Bảo vệ hệ xương khớp

Đạp xe trên các dòng phụ kiện tập gym còn giúp bảo vệ hệ xương khớp nói chung đặc biệt là khớp đầu gối và khớp chân một cách khỏe mạnh. Vì thế mà người ta thường xuyên sử dụng phụ kiện tập gym trong việc phục hồi chức năng khớp xương sau chấn thương.

Tăng sự dẻo dai và săn chắc cơ bắp

Tác dụng của phụ kiện tập gym chính là giúp săn chắc các cơ trên cơ thể. Bởi lẽ khi đạp xe thì hầu hết các phần cơ bắp được hoạt động đặc biệt là bụng, vai, cánh tay, bắp chân… Vì thế các bộ phận này sẽ luôn săn chắc hơn đồng thời giúp cho hệ thống cơ bắp được tăng cường sự mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả.

Ngăn ngừa và điều trị một số bệnh

Sử dụng phụ kiện tập gym giá rẻ sẽ cực kỳ có lợi trong việc cải thiện hệ thống tim mạch bởi chúng giúp hệ thống này hoạt động ổn định, làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời việc đạp xe cũng giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, khả năng lưu thông oxy trong cơ thể dễ dàng hơn. Khi tập luyện đều đặn, thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ tim, phổi và cơ thể được phát triển toàn diện. Như vậy việc sử dụng phụ kiện tập gym đa năng thường xuyên sẽ giúp ngăn ngừa các căn bệnh về huyết áp, tim mạch, khớp, gout, tiểu đường…

Nhận hàng không hài lòng có được đổi không?

Chắc chắn được đổi trả nếu không hài lòng hoặc bị lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 7 ngày các bạn nhé,

Hãy liên hệ trước khi gửi trả hàng để chúng tôi hỗ trợ đổi hàng nhanh hơn nhé.

Bảng giá phụ kiện tập gym?

Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp, bán sỉ, lẻ và tiến hành lắp đặt phụ kiện tập gym chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Otovina xin cam kết rằng giá thành dịch vụ lắp đặt phụ kiện tập gym của công ty luôn nằm trong top cạnh tranh nhất trên thị trường, đặc biệt là không nâng giá hay giảm chất lượng dịch vụ, chỉ vì những lợi ích trước mắt.

Phương châm về giá của chúng tôi là: “Bán lẻ rẻ như bán buôn” để chứng minh điều này, mời bạn xem qua BẢNG GIÁ phụ kiện tập gym sau đây mới update 2022 nhé:

Bảng giá phụ kiện tập gym

Báo giá trên mang tính tham khảo, giá có thể thay đổi theo: sở thích, mùa vụ, vùng miền, địa điểm nhận hàng và từng loại dây câu theo thời điểm.

Loại phụ kiện tập gym Giá thấp nhất (VNĐ) Giá trung bình (VNĐ) Giá cao nhất (VNĐ)
Phụ kiện tập gym Nextsport 2.000.000 3.000.000 6.000.000
Phụ kiện tập gym Elipsport 2.200.000 3.400.000 7.000.000
Phụ kiện tập gym Abcsport 2.300.000 3.600.000 7.100.000
Phụ kiện tập gym Kingsport 2.400.000 3.500.000 6.900.000

CHÚ Ý:

 • Báo giá trên mang tính tham khảo còn phụ thuộc và từng thời điểm bán.
 • Bảng giá trên chưa bào gồm VAT.

Tùy vào từng dòng xe, từng hãng máy móc, thiết bị mà một số phụ kiện như bình nước, dây đai, màu sơn… sẽ có những giá thành khác nhau.

Chính vì thế, tùy vào giá thành và điều kiện về kinh tế của mình bạn có thể dễ dàng chọn những phụ kiện tập gym phù hợp cho mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ kiện tập gym tốt và gần nhất cũng có thể bàn bạc trực tiếp với shop, cừa hàng để đưa ra thỏa thuận chung vừa hợp xe vừa hợp người.

Phụ kiện tập gym giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Phụ kiện tập gym do Otovina bán ra có mức giá tốt nhất thị trường. Giá xe đạp tập có mức giá thấp nhất dưới 2 triêu đồng (do có một số chương trình giảm giá khuyến mãi).

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

doi ngu le tan toyota ninh kieu 550x367 1

Anh Thành Quản lý VinHomes

Mua xe đạp tập thể dục tại Otovina thì tôi rất yên tâm. Giá cả hợp lý, phong cách làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp. chế độ bảo hành lại cực kì tốt.

a17 ARNC 550x330 1

Trần Khánh Thi KangNam

Sản phẩm xe đạp do otovina cung cấp thì tôi rất tin tưởng. Từ ngày sử dụng sản phẩm tôi đã giảm được 2kg so với 4 tháng trước đây.

thang 4 550x309 1

Hiền Royal City Hà Nội

Tôi rất yên tâm khi sử dụng xe đạp trong nhà tại Otovina. Nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình. Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.