Kinh nghiệm bán xe ô tô cũ được giá cao

Khi bạn muốn bán xe ô tô cũ giá cao nhất tại Hà Nội hay tphcm, chúng ta không nên vội vã mà nên tìm cách bán cho người có nhu cầu thật, và ta phải định giá chính xác được giá trị của chiếc xe mà ta muốn bán trong tình hình thị trường hiện tại.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cùng Quý vị vài kinh nghiệm để bán xe cũ được giá cao nhất. Đây là một số kinh nghiệm được dịch vụ thu mua xe ô tô cũ Ô Tô Vina đúc rút lại trong gần 10 năm kinh doanh trên thị trường.

Viết bài phải hay và rõ ràng khi “rao bán”

Để thu hút người đọc – Khi viết bài bán xe ta nên đánh mạnh vào tâm lý mua xe cũ của đa số người dùng là muốn mua xe của dân dùng như “xe chính chủ nữ sử dụng”, “bánh dự phòng chưa hạ”, ” bốn quả lốp theo xe còn nguyên…

Kinh nghiệm bán xe ô tô cũ được giá cao
Kinh nghiệm bán xe ô tô cũ được giá cao
Mẫu bài rao bán xe hay trên bonbanh.com, ngoài mẫu này các bạn có thể lên thêm một vài web chuyên rao bán xe như: chotot, muaban..để tham khảo thêm những mẫu hay và chuẩn nhé.

Vơi người có nhu cầu mua xe, bạn phải viết mẩu quảng cáo sao cho thật dễ đọc, hấp dẫn và bắt mắt. Nội dung quảng cáo thật cô đọng nhưng cũng phải chứa đựng đầy đủ các thông tin cần thiết nhất về xe như tên xe, thương hiệu, năm sản xuất, đặc tính nổi bật, giá…và bạn cũng đừng quên nêu bật được các ưu điểm của chiếc xe mình đang sở hữu.

Chụp ảnh nhiều góc độ chuyên nghiệp

Kinh nghiệm là bạn nên chụp những tấm hình có liên quan đến các bộ phận quan trọng của xe mà bạn muốn nhấn mạnh đến, ví dụ như ảnh nội thất vô lăng, cần số và bộ ghế da, ảnh ngoại thất, ảnh động cơ, ảnh bảng điều khiển…Đây là bí quyết để bán ô tô cũ được giá cao rất quan trọng.

Chụp ảnh thật đẹp là tiêu chí khiến khách hàng quan tâm nhất
Chụp ảnh thật đẹp là tiêu chí khiến khách hàng quan tâm nhất

Ví dụ: ảnh vô lăng xe đẹp, chưa bọ mòn bóng và trầy xước…thì chứng tỏ xe đi ít và chủ xe giữ gìn xe. Còn nếu ảnh bộ ghế và bọ sờn hết, rồi bị ố mà, bị lép kẹp…thì chứng tỏ xe đi nhiều và chủ xe không giữ xe, thậm chí nếu xấu quá thì chỉ có xe chạy dịch vụ Grap và Taxi mới cũ như vậy.

Chụp ảnh thật đẹp – Ảnh trên thì vô lăng đi nhiều bị mòn nên khi chụp chúng ta nên chụp xa ra, đừng chụp gần sẽ làm xe mất điểm.

Chọn thời điểm bán hợp lý

Muốn bán xe được giá cao thì thời điểm bán là cực kỳ quan trọng nếu muốn bán xe được giá, vì phần lớn giá xe cũ phụ thuộc vào giá xe mới đang được bán ra. Hãy chọn thời điểm thị trường khan xe mới, giá xe mới cao với chương trình khuyến mại ít. Thời điểm này người mua xe tìm đến xe cũ như một phương án thay thế và đây cũng sẽ là lúc ô tô cũ bán được giá nhất.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu bán xe giá cao thì hay không nên chọn thời điểm là những tháng ngâu hàng năm, thời điểm này nhu cầu rất ít nên giá xe bị giảm, nên bán xe vào thời điểm trước tết 2 tháng và sau tết 1 tháng.

Kiểm tra giá thu mua từ nhiều cơ sở

Khi bán bất kỳ một sản phẩm nào ãy là một người bán hàng thông minh, hãy kiểm tra ít nhất 5 cơ sở thu mua xe cũ để biết được giá trị thị trường của chiếc xe này đang là bao nhiêu. Tùy theo chất lượng của xe mà bạn có thể nâng giá bán lên từ 10 – 50 triệu đồng.

Cho đi Check hãng và nêu điều kiện bảo hành sau mua

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe định mua sẽ được trực tiếp kiểm tra tại hãng, nơi đây có đầy đủ thiết bị để check bệnh tật của xe, sẽ cho ra đáp án chiếc xe ngay và luôn. Từ ý nghĩa này mà tâm lý khách hàng rất thích, nên người bán nên tâm lý là khuyễn khích bán xe sẽ bao check xe luôn.

Khuyễn khích khách hàng vào check hãng hoặc check từ các dịch vụ uy tín
Khuyễn khích khách hàng vào check hãng hoặc check từ các dịch vụ uy tín
Một điều cũng quan trọng là hỗ trợ bảo hành xe đã bán sau khi khách hàng mua về sử dụng. Đảm bảo bạn tuân thủ các điều kiện sau mua hàng. Điều này cũng hỗ trợ bạn trong việc mua bán sau này. Khi bạn bán một chiếc xe ô tô cũ tốt và giữ uy tín thì tên người dùng của bạn cũng sẽ trở nên có uy tín trên diễn đàn, tạo thuận lợi cho việc bán chiếc xe khác vào lần sau (nếu bạn cần bán).

Tìm kiếm khách hàng thực tế là người mua

Đây là yếu tố quyết định giúp chiếc xe ô tô cũ của bạn bán được giá nhất, người mua thực tế khi gặp người bán thực tế sẽ rất an tâm và sẵn sàng trả giá cao hơn rất nhiều so với các salon xe cũ. Nhưng để kiếm được người mua thực tế sẽ rất mất thời gian và phải có một chút kinh nghiệm trong việc mua bán thì bạn mới dễ dàng bán được chiếc xe của mình.

Trên đây là địa chỉ chuyên thu mua ô tô cũ giá cao tại Hà Nội, tphcm và toàn quốc sẽ giúp cho việc mua bán và trao đổi những chiếc xe cũ của bạn trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, nếu có nhu cầu bán xe giá cao thì xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, sau 30 phút sẽ có nhận viên thu mua tới tận nơi để xem và thu mua xe.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận hãy liên hệ với Ô Tô Vina để được phục vụ tốt nhất với bảng giá cao nhất thị trường hiện nay:

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Để Lại Bình Luận