Showing 1–12 of 14 results

Bọc Vô Lăng Ô Tô

Vô lăng xe ô tô là một bộ phận cực kỳ quan trọng, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành an toàn của chiếc xe mà nó còn quyết định tính thẩm mỹ của chiếc xe và đây cũng là một trong các tiêu chí để định giá một chiếc xe ô tô.

Vô lăng xe xe ô tô chính là “Cơ quan đầu não” giúp người lái xe “Chỉ đạo”, điều khiển chiếc xe ô tô theo ý muốn của mình. Đây cũng chính là lý do vì sao người ta luôn chú trọng đến kiểu dáng và thiết kế của vô lăng khi đánh giá một chiếc xe ô tô.

Tưởng chừng đây là một bộ phận khá cứng cáp có khả năng bền vững theo thời gian, nhưng trên thực tế thì vô lăng lại là một bộ phận khá là “nhạy cảm” và “dễ bị tổn thương” nhất trong nội thất của xe ô tô. 

Vì vậy vô lăng ô tô rất cần được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại từ các yếu tố của môi trường tự nhiên, hoặc bị tác động mạnh bởi các ngoại lực, hay bị mài mòn bong tróc do sử dụng lâu ngày,….

Sử dụng vỏ bọc vô lăng ô tô thì vô lăng sẽ được bảo vệ một cách toàn diện, giúp ngăn quá trình xuống cấp, oxy hoá, lão hoá,… loại trừ các nguyên nhân gây bạc màu, nứt nẻ, phồng rộp…

Từ đó, duy trì vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, đặc biệt là giá trị ban đầu cho chiếc vô lăng nói riêng và nội thất xe nói chung.

Bọc vô lăng ô tô chính hãng là loại phụ kiện bảo vệ vô lăng tốt nhất, giúp vô lăng xe ô tô có thể tránh khỏi tác hại từ nhiệt và bức xạ mặt trời qua kính lái của xe ô tô.

Với sự che chắn của các lớp chất liệu dày dặn từ vỏ bọc, nhiệt và bức xạ mặt trời gần như không thể ảnh hưởng đến vô lăng.

Khi lắp bọc vô lăng ô tô, tay người cầm lái không còn tiếp xúc, ma sát trực tiếp với bề mặt vô lăng, nên giúp hạn chế hoàn toàn những ảnh hưởng không đáng có.

OtoVina.net là đơn vị đại lý chuyên cung cấp các loại bọc vô lăng ô tô, bọc tay lái ô tô chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ.

Bọc vô lăng da do chúng tôi bán ra là loại cao cấp da thật 100% tạo cảm giác thoải mái chắc chắn, sang trọng khi cầm lái cũng như sử dụng bền lâu.

Cung cấp bọc vô lăng sparco đảm bảo chính hãng 100% . Mẫu mã đa dạng với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau có chất lượng cao.

OtoVina.net cam kết sẽ mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường.

OtoVina luôn không ngừng nâng cấp và cập nhập đa dạng các loại mẫu mã sản phẩm phụ kiện, đồ chơi xe ô tô mới nhất, có chất lượng tốt nhất để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu nâng cấp và bảo dưỡng xe ô tô của khách hàng.

Sự hài lòng và lòng tin của khách hàng chính là động lực thúc đẩy giúp cho salon OtoVina.net phát triển được như ngày hôm nay. 

Xin trân thành cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ và tin dùng các loại sản phẩm của salon OtoVina !!!


Bọc vô lăng ô tô là phụ kiện được các tài xế ưa thích trang bị cho xe ô tô của mình. Bên cạnh tính năng hữu ích giúp lái xe cầm vô lăng thoải mái hơn, an toàn hơn không còn lo trơn trượt do mồ hôi tay thì bọc vô lăng còn là phụ kiện trang trí đẹp mắt trên xe. Phụ kiện ô tô Oto Vina mang đến cho bạn những mẫu bọc vô lăng mới nhất, đẹp nhất và được yêu thích nhất. Cùng tham khảo và chọn lựa cho mình sản phẩm bọc vô lăng ô tô phù hợp với chiếc xe của mình nhé!