...

VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới

Bạn đang muốn đổi xe cũ để lên đời xe? bạn phân vân không biết VinFast thu mua ô tô cũ không?…Hôm nay Otovina sẽ trích dẫn một vài bài viết để cung cấp thông tin cho các bạn về việc đổi các xe như trên.

Việc đổi xe ô tô cũ trở thành nhu cầu tất yếu khi chúng ta muốn lên đời xe, nhưng không biết đại lý nào thu mua xe ô tô cũ với giá hợp lý và lại đổi được xe mới cho nhanh gọn thuận tiện nhất có thể, và tất cả những điều trên đều được Vinfast nhanh chóng đáp ứng nhu cầu.

Qua đó nếu khách có nhu cầu đổi xe đang đi sang xe VinFast, hãng này sẽ mua lại xe cũ của khách dù là bất cứ thương hiệu nào.

VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới trong năm 2021
VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới trong năm 2021

VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới

Hiện tại VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới của hãng cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu mua xe VinFast. Cụ thể là sau khi mua lại xe cũ của khách, VinFast sẽ tặng thêm 10, 30 hoặc 50 triệu tùy thuộc vào mẫu xe mà khách muốn đổi sang tương ứng là Fadil, Lux A2.0 hay Lux SA2.0. Phần chênh lệch trong giá bán, khách hàng sẽ trả nốt.

Ví dụ: Một khách đi Vios 2019 muốn đổi sang Lux A2.0. VinFast thu mua ô tô cũ Vios với giá 500 triệu, tặng thêm khách 30 triệu, tổng 530 triệu. Xe Lux A2.0 giá 896 triệu. Như vậy, khách phải bù thêm 366 triệu để mua VinFast Lux A.

VinFast thu mua ô tô cũ chưa lăn bánh quá 7 năm, tức khoảng đời 2013 đổ lại. Vingroup thành lập công ty mới tên là Smart Solution (Giải pháp thông minh) để phụ trách hoạt động này.

Giá trị xe cũ tùy thuộc vào thỏa thuận với khách hàng. Smart Solution kiểm tra các hạng mục kỹ thuật, an toàn,… Những xe cũ mua của khách sẽ được bán lại cho khách khác có nhu cầu, với giá bằng giá lúc thu mua.

Những lợi ích khi để để VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới

Bên cạnh việc VinFast thu mua ô tô cũ, hãng này còn cung cấp hỗ trợ tài chính cho vay mua xe không tính lãi suất trong hai năm đầu tiên, từ năm thứ ba trở đi tối đa 10,5%/năm.

Hoạt động kinh doanh này ban đầu triển khai tại Hà Nội, sau đó đến TP HCM và các tỉnh, thành khác. Hiện Smart Solution trưng bày xe cũ tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội).

Việc VinFast thu mua ô tô cũ của khách đã được các hãng như Toyota, Ford, Audi, Mercedes, Jaguar, Land Rover thực hiện tại Việt Nam nhiều năm qua. Tuy nhiên, những công ty này chỉ mua lại xe của chính hãng đó chứ không thu mua xe hãng khác. VinFast khác biệt hơn bằng việc thu mua không phân biệt xe của thương hiệu nào.

Hãng xe Việt tỏ rõ tham vọng doanh số và mở rộng độ phủ thương hiệu sau khoảng một năm bán xe trên thị trường. Bằng cách thu mua xe cũ và hỗ trợ mua xe mới, VinFast có thể tạo nên sự kích thích cho khách hàng chuyển sang các sản phẩm của hãng.

Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam về lượng xe mới đăng ký lăn bánh, VinFast có 5.124 xe, xếp thứ 5 về doanh số trong quý I/2020. Những thương hiệu dẫn đầu là Hyundai, Toyota, Kia, Honda.

(Nguồn: https://vnexpress.net/vinfast-mua-oto-cu-4096005.html)

Trên đây là bài viết của showroom OtoVina.net chia sẻ về việc VinFast thu mua ô tô cũ tphcm để đổi xe mới trong năm 2021. Hy vọng bài viết này có thể giúp quý vị và các bạn bổ sung thêm kênh thua mua xe khi muốn lên đời, đổi xe mới để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã cùng quan tâm và theo dõi, mọi thắc mắc cần được giải đáp liên quan đếnviệc VinFast thu mua ô tô cũ để đổi xe mới hay các sản phẩm, dịch vụ khác của showroom OtoVina, quý vị vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi qua:

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *