...

Ghế massage giá rẻ

Ghế massage giá rẻ – ghế massage Otovina.net

Ghế massage giá rẻ. Massage toàn thân là một phương pháp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Mặc dù gối massage cổ đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu xét về hiệu quả thì ghế massage toàn thân sẽ có nhiều ưu điểm hơn.

Ghế massage giá rẻ

Chức năng massage của ghế massage

Massage toàn thân

Là tính năng quan trọng nhất của ghế massage nguyên lý sử dụng con lăn 3D. Mô phỏng một cánh tay người thật như các động tác đấm, bóp, xoa, vỗ, day ấn huyệt tác động trực tiếp đến các vùng trên cơ thể. Giúp thư giãn và giảm đau hiệu quả.

Chức năng rung

Chức năng này sẽ tác động trực tiếp đến lượng mỡ thừa ở đùi, bụng, mông. Nó sẽ là phương pháp hữu hiệu để giảm sự tích tụ mỡ thừa. Tính năng rung kết hợp với chuyển động của con lăn tác động mạnh đến các vùng cơ. Giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Chương trình tự động

Hầu hết các loại ghế massage tốt nhất trên thị trường đều được trang bị hệ thống các chương trình massage được lập trình sẵn. Chỉ cần nhấn nút khởi động để chọn chương trình massage hệ thống sẽ hoạt động tự động. Những lần sau chỉ cần nhấn nút ghế sẽ tự động hoạt động mà không cần đặt lại.

Hệ thống âm thanh

Một số máy mát xa toàn thân cao cấp được trang bị hệ thống âm thanh điều khiển. Thông qua kết nối bluetooth, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa massage. Việc kết hợp nghe nhạc và massage giúp bạn thư giãn, xả stress hiệu quả hơn.

Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Ghế massage toàn thân chính hãng hiện nay được chia thành nhiều phân khúc khác nhau: Dưới 30 triệu đồng, từ 30 – 70 triệu đồng, trên 70 triệu đồng. Các dòng ghế massage dưới 30 triệu đồng hoặc từ 30 triệu đến 50 triệu đồng thường được coi là phân khúc giá rẻ đến tầm trung. Nó phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Và được nhiều người lựa chọn. Nhưng họ không gặp bất kỳ vấn đề gì. Tại sao lại có sự khác biệt ở đây?

Mấu chốt của vấn đề nằm ở chỗ. Những khách hàng này đã chọn đúng cơ sở uy tín để mua ghế massage toàn thân. Đó là những công ty nổi tiếng, phân phối ghế massage có thương hiệu. Vị thế sản phẩm đã được khẳng định từ lâu. Khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn được đảm bảo về các chính sách đi kèm. Ví dụ như: miễn phí lắp đặt và vận chuyển, bảo hành, bảo trì, dùng thử,… Quy trình thủ tục mua bán cũng minh bạch, rõ ràng, không thiếu trách nhiệm.

Nguồn: https://otovina.net

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *