Dịch Vụ Cầm Xe Ô Tô Đang Trả Góp – Uy tín, Lãi suất thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp là gì? Xe ô tô trả góp là xe đang vay thế chấp tại Ngân Hàng, và dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp là dịch vụ nhận cầm đồ cho vay thế chấp bằng chiếc xe ô tô trả góp, hiện vẫn đang vay thế chấp tại ngân hàng.

Vậy cầm xe ô tô trả góp sẽ phải đáp ứng những điều kiện gì và mức lãi suất là bao nhiêu? Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp gồm những gì? Đây thường là những câu hỏi được mọi người đặt ra khi muốn cầm xe ô tô đang trả góp để vay 1 số tiền về giải quyết công việc.

Cầm xe ô tô đang trả góp là gì?

Theo quan điểm của Otovina thì: Cầm xe ô tô trả góp là một trong những dịch vụ vay thế chấp (Giải nghĩa vay thế chấp) tài sản phổ biến hiện nay. Hình thức cầm ô tô đang trả góp ngân hàng là bên khách hàng cầm ô tô sẽ đưa ra những mẫu giấy tờ liên quan để bên cho vay tiếp nhận, thẩm định và đưa ra mức giá cho vay hợp lý, thỏa mãn cho cả hai bên.

Theo đó, sau khi kết thúc thời hạn cho vay như trên hợp đồng giao ước, bên vay sẽ phải thanh toán cả gốc lẫn lãi cho bên tiệm cầm đồ để nhận xe.

Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp

Điệu kiện thì đơn giản không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng. Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của OtoVina chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô đang trả góp chính chủ
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng
 • Có lịch sử trả cả gốc và lãi với ngân hàng
 • Không có lệnh truy nã

Chứng minh thư để xác định chủ thể cầm đồ cũng như thông tin để làm hồ sơ vay. Việc yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi để phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định (đủ năng lực hành vi dân sự). Ngoài ra không cần thêm bất kì điều kiện nào khác.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ cầm nhanh lãi suất thấp.

Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp
Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp

Bảng lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp tại Hà Nội

Hiện mức lãi suất cầm xe ô tô đang trả góp tại Hà Nội của tiệm chúng tôi đang là mức tính lãi cho vay thấp nhất thị trường, chỉ có 18%/Năm và mức cao nhất là 32%/Năm. Sở dĩ chúng tôi lại đưa ra 2 mức lãi suất này bởi vì chúng tôi muốn đem lại 2 sự lựa chọn cho quý khách hàng để phù hợp với mục đích cầm cố xe ô tô của quý khách nhất.

Cụ thể thông tin về 2 mức lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội ở tiệm chúng tôi như sau:

 • Lãi suất 32%/Năm: Với lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.
 • Lãi suất thấp 18%/Năm: Với lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.

Bảng lãi suất cầm xe ô tô đang trả góp ở một số tỉnh thành lớn trên Việt Nam

Tùy vào khu vực và tuỳ tỉnh thành khác nhau, cửa tiệm cầm đồ mà lãi suất cầm xe ô tô đang trả góp sẽ khác nhau. Tổng hợp lại bảng lãi suất cầm ô tô ta có mức lãi suất tham khảo tại các khu vực như:
 • Lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại TP.HCM: 2 – 3%/tháng
 • Lãi suất cầm ô tô đang trả góp ngân hàng tại Quảng Ninh: 2%/tháng
 • Lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Đà Nẵng: 2 – 3%/tháng
 • Lãi suất cầm ô tô đang trả góp ngân hàng tại Hải Phòng: 2,5 – 3%/tháng
 • Lãi suất cầm ô tô trả góp tại TP. Vinh, Nghệ An: 2 – 3%/tháng
Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp
Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Thủ tục khi cầm xe ô tô đang trả góp là gì?

Khi bạn đi cầm xe ô tô đang trả góp thì hiện tại thường có hai trường hợp mà các bạn đang bị bối rồi không biết chuẩn bị thủ tục giấy tờ như thế nào? hãy đọc kỹ phía dưới bạn sẽ biết mình sẽ chuẩn bị ghì cho việc đi cầm xe ô tô đang trả góp nhé.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp khi bên đi cầm là cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của cả 2 vợ chồng nếu đã kết hôn.
 • Giấy xe ô tô bản photo công chứng từ ngân hàng cho vay, giấy đăng kiểm.
 • Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe (chính chủ).
 • Hợp đồng vay vốn (trả góp).

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp khi bên đi cầm là công ty:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của giám đốc công ty.
 • Giấy xe ô tô bản công chứng từ ngân hàng cho vay, giấy đăng kiểm.
 • Hợp đồng đặt cọc mua xe.
 • Hợp đồng vay vốn (trả góp).

Chỉ cần những thủ tục giấy tờ trên là bạn có thể vay ngay khoản tiền từ 50 triệu đến 2 tỉ đồng tùy vào giá trị chiếc ô tô của bạn. Nhân viên của cửa hàng Otovina.net sẽ định giá sát nhất với thị trường, đảm chiếc xe của bạn không đi đến 5km, xe luôn được bảo quản trong kho cẩn thận nên đảm bảo sự an toàn.

Lưu ý một số kinh nghiệm khi cầm xe ô tô trả góp đảm bảo an toàn

Tùy vào tiệm cầm đồ, khu vực mà lãi suất cầm xe ô tô trả góp sẽ khác nhau. Thông thường, dịch vụ cầm xe ô tô sẽ đưa ra mức lãi suất dao động từ 1,5 – 4%/ tháng.
 • Nếu lãi suất cao, cụ thể từ 4% được cho là mức cao: Do vừa phải trả góp tiền mua xe nên khi gồng thêm mức lãi suất cao sẽ khiến áp lực trả khó khăn, nếu không trả được bạn sẽ có nguy cơ không thể lấy lại được xe của mình. Vì vậy bạn nên cân nhắc về mức lãi suất trước khi ký kết hợp đồng cầm cố xe.
 • Nếu mức lãi suất rất thấp: Không bàn về những cửa tiệm cầm đồ uy tín đưa ra lãi suất thấp. Với những cửa tiệm tuy đưa ra lãi suất thấp nhưng thực tế trong hợp đồng lại bao gồm rất nhiều những chi phí, mức lãi suất không rõ nguồn gốc, khiến bạn dễ bị rơi vào bẫy. Vì thế, trước khi ký kết hợp đồng bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản chi phí và thảo luận, trao đổi trong sự minh bạch, rõ ràng để không bị lừa, “gài”.

Lãi suất của xe ô tô đang trả góp

Tùy vào tiệm cầm đồ, khu vực mà lãi suất cầm xe ô tô trả góp sẽ khác nhau. Thông thường, dịch vụ cầm xe ô tô sẽ đưa ra mức lãi suất dao động từ 2 – 10%/ tháng.
 • Nếu lãi suất cao, cụ thể từ 4% được cho là mức cao: Do vừa phải trả góp tiền mua xe nên khi gồng thêm mức lãi suất cao sẽ khiến áp lực trả khó khăn, nếu không trả được bạn sẽ có nguy cơ không thể lấy lại được xe của mình. Vì vậy bạn nên cân nhắc về mức lãi suất trước khi ký kết hợp đồng cầm cố xe.
 • Nếu mức lãi suất rất thấp: Không bàn về những cửa tiệm cầm đồ uy tín đưa ra lãi suất thấp. Với những cửa tiệm tuy đưa ra lãi suất thấp nhưng thực tế trong hợp đồng lại bao gồm rất nhiều những chi phí, mức lãi suất không rõ nguồn gốc, khiến bạn dễ bị rơi vào bẫy. Vì thế, trước khi ký kết hợp đồng bạn nên đọc thật kỹ các điều khoản chi phí và thảo luận, trao đổi trong sự minh bạch, rõ ràng để không bị lừa, “gài”.

Chọn địa điểm cầm ô tô đang trả góp như thế nào là uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa tiệm cầm xe hơi trả góp. Trong đó có rất nhiều đơn vị “xã hội đen” mang danh cửa hàng hỗ trợ tài chính uy tín.
Là một khách hàng thông thái bạn cần lựa chọn địa điểm cầm ô tô uy tín để vừa đảm bảo an toàn, khoản vay lớn, chi phí phát sinh ít cũng như được bảo toàn tối ưu quyền lợi.
Bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí:
 • Khách hàng nên đặt ra 2 ưu tiên hàng đầu khi tham khảo cửa tiệm cầm đồ là vấn đề lãi suất và cách bảo quản xe
 • Quy trình làm việc có chuyên nghiệp không, giấy tờ có minh bạch rõ ràng không?
 • Thâm niên hoạt động của cửa tiệm cầm đồ càng lâu, càng nhiều cơ sở càng tốt.

Một số lưu ý và kinh nghiệm khác cần biết

Bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí:
 • Vay ở cửa tiệm đó có mất phí dịch vụ không?
 • Lãi suất vay sẽ là bao nhiêu?
 • Thời gian vay là bao lâu?
 • Hình thức trả như thế nào, trả theo tháng, hay trả một lần và trả tiền mặt hay chuyển khoản?
 • Nếu tất toán khoản vay trước thời hạn thì sao?

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ Giá cao, Lãi suất thấp 2023.

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp an toàn uy tín
Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp an toàn uy tín

Kết Luận và thông tin liên hệ

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp của Otovina.net. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ là tài liệu tham khảo, hữu ích giúp cho quý vị và các bạn có thể tìm được địa chỉ cầm xe ô tô đang trả góp uy tín an toàn, cầm nhanh, giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô công ty, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô đang trả góp,… khác của Otovina.net, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp

Qua gần 10 năm cung cấp dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội, chúng tôi có hàng ngàn câu hỏi hữu ích được khách hàng cần hỏi. Hôm nay xin trích dẫn một cài câu hỏi mà khách hàng hay hỏi nhất như sau:

Có nhận cầm xe ô tô biển số tỉnh?

Trả lời: Chúng tôi nhận cầm ô tô có biển số thuộc 64 tỉnh thành của Việt Nam, miễn xe có giấy tờ hợp lệ, đầy đủ và được phép lưu hành tại Việt Nam.

Xe ô tô không chính chủ có cầm không?

Trả lời: CÓ

Để hồ sơ được xét duyệt và giải quyết nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau :

 • Giấy ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe.
 • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) tài sản muốn cầm.
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô đem đi cầm còn hạn.
 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm và chủ sở hữu xe.
 • Sổ hộ khẩu của người cầm.
Lãi suất khi cầm xe ô tô không giấy tờ là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số khoản vay của 2 bên sẽ được tính lãi suất khác nhau.

 • Khoản vay >= 50 triệu lãi suất được tính từ 1k – 1,5k/1 triệu/ ngày
 • Khoản vay < 50 triệu lãi suất được tính từ 2k – 3k/1 triệu/ ngày

Vì xe không giấy tờ, nên cửa hàng chỉ chấp nhận cho vay lên đến 50% giá trị chiếc xe. Sau đó hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng cầm đồ. Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng từ 10-20 phút sau khi đã ký kết hợp đồng, và thời gian cho vay từ 3-5 tháng.

Có cầm xe mua trả góp qua ngân hàng hay không?

Trả lời: Nếu xe ô tô của quý khách là chính chủ đang thế chấp ngân hàng, hoặc mua trả góp thông qua ngân hàng, xe đang nợ xấu ngân hàng v.v… chúng tôi đều nhận cầm. Chỉ cần quý khách cung cấp các giấy tờ liên quan đến hợp đồng thế chấp tại ngân hàng và bảng sao kê tài khoản 1 tháng gần nhất để chúng tôi đối chiếu và kiểm tra.

Cầm xe ô tô áp dụng tại những khu vực nào?

Hiện nay,chúng tôi đang nhận cầm xe ô tô tại nội thành Hà Nội và TP HCM. Ngoài ra các khách hàng tại khu vực lân cận khác như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…. muốn cầm cố xe ô tô cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Các quận được chúng tôi hỗ trợ 24/7 hiện nay tại HN và HCM đó là:

Tại Hà Nội:

 • Quận Ba Đình
 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Long Biên
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Đống Đa
 • Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Nam Từ Liêm
 • Quận Bắc Từ Liêm
 • Quận Hà Đông
 • Huyện Gia Lâm
 • Huyện hoài Đức
Tại Hồ Chí Minh

 • Quận 1
 • Quận 2
 • Quận 3
 • Quận 4
 • Quận 5, Quận 6
 • Quận 7, Quận 8 
 • Quận 9, Quận 10
 • Quận 11, Quận 12
 • Quận Bình Thanh
 • Quận Tân Bình
 • Quận Tân Phú
 • Quận Phú Nhuận
 • Huyện Gò Vấp
 • Huyện Bình Tân
Trễ 1 – 2 ngày có bị phí phạt không?

Tùy theo trường hợp! Nếu bạn đang kẹt tài chính, không thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn vui lòng điện thoại cho chúng tôi trước 1 – 2 ngày để thỏa thuận với chúng tôi có thể hỗ trợ giúp bạn hay không! Phương châm của chúng tôi là luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn, chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi.!

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *