Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp an toàn uy tín

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp là gì? Xe ô tô trả góp là xe đang vay thế chấp tại Ngân Hàng, và dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp là dịch vụ nhận cầm đồ cho vay thế chấp bằng chiếc xe ô tô trả góp, hiện vẫn đang vay thế chấp tại ngân hàng.

Vậy cầm xe ô tô trả góp sẽ phải đáp ứng những điều kiện gì và mức lãi suất là bao nhiêu? Thủ tục cầm xe ô tô đang trả góp gồm những gì? Đây thường là những câu hỏi được mọi người đặt ra khi muốn cầm xe ô tô đang trả góp để vay 1 số tiền về giải quyết công việc.

Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp

Điệu kiện thì đơn giản không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng. Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Hà Nội của OtoVina chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô đang trả góp chính chủ
 • Có chứng minh thư, sổ hộ khẩu
 • Có hợp đồng tín dụng với ngân hàng
 • Có lịch sử trả cả gốc và lãi với ngân hàng
 • Không có lệnh truy nã

Chứng minh thư để xác định chủ thể cầm đồ cũng như thông tin để làm hồ sơ vay. Việc yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi để phù hợp với độ tuổi pháp luật quy định (đủ năng lực hành vi dân sự). Ngoài ra không cần thêm bất kì điều kiện nào khác.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ cầm nhanh lãi suất thấp.

Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp
Điều kiện cầm xe ô tô đang trả góp

Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Hiện mức lãi suất cầm xe ô tô đang trả góp của tiệm chúng tôi đang là mức tính lãi cho vay thấp nhất thị trường, chỉ có 18%/Năm và mức cao nhất là 32%/Năm. Sở dĩ chúng tôi lại đưa ra 2 mức lãi suất này bởi vì chúng tôi muốn đem lại 2 sự lựa chọn cho quý khách hàng để phù hợp với mục đích cầm cố xe ô tô của quý khách nhất.

Cụ thể thông tin về 2 mức lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại tiệm chúng tôi như sau:

 • Lãi suất 32%/Năm: Với lãi suất này thì các bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào hết.
 • Lãi suất thấp 18%/Năm: Với lãi suất này thì bạn sẽ mất thêm 1 triệu / 1 tháng tiền phí dịch vụ, tiền gửi xe.
Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp
Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp

Thủ tục khi cầm xe ô tô đang trả góp là gì?

Khi bạn đi cầm xe ô tô đang trả góp thì hiện tại thường có hai trường hợp mà các bạn đang bị bối rồi không biết chuẩn bị thủ tục giấy tờ như thế nào? hãy đọc kỹ phía dưới bạn sẽ biết mình sẽ chuẩn bị ghì cho việc đi cầm xe ô tô đang trả góp nhé.

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp khi bên đi cầm là cá nhân:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của cả 2 vợ chồng nếu đã kết hôn.
 • Giấy xe ô tô bản photo công chứng từ ngân hàng cho vay, giấy đăng kiểm.
 • Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe (chính chủ).
 • Hợp đồng vay vốn (trả góp).

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp khi bên đi cầm là công ty:

 • Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của giám đốc công ty.
 • Giấy xe ô tô bản công chứng từ ngân hàng cho vay, giấy đăng kiểm.
 • Hợp đồng đặt cọc mua xe.
 • Hợp đồng vay vốn (trả góp).

Chỉ cần những thủ tục giấy tờ trên là bạn có thể vay ngay khoản tiền từ 50 triệu đến 2 tỉ đồng tùy vào giá trị chiếc ô tô của bạn. Nhân viên của cửa hàng Otovina.net sẽ định giá sát nhất với thị trường, đảm chiếc xe của bạn không đi đến 5km, xe luôn được bảo quản trong kho cẩn thận nên đảm bảo sự an toàn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ Giá cao, Lãi suất thấp 2023.

Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp an toàn uy tín
Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp an toàn uy tín

Kết Luận

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp của Otovina.net. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ là tài liệu tham khảo, hữu ích giúp cho quý vị và các bạn có thể tìm được địa chỉ cầm xe ô tô đang trả góp uy tín an toàn, cầm nhanh, giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô công ty, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô đang trả góp,… khác của Otovina.net, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 1 Average: 4]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.