Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ Giá cao, Lãi suất thấp 2023

Cầm xe ô tô không giấy tờ cũng là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay. Ô tô không giấy tờ không phải là loại xe không giấy có giấy tờ, mà là do một số vấn đề mà khách hàng đánh mất giấy tờ của xe hoặc quên giấy tờ ở nhà nên chưa kịp mang giấy tờ xe theo để cho tiệm cầm đồ thấy xe đó là hợp pháp.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, OtoVina.net chấp nhận các trường hợp cầm xe ô tô không giấy tờ. Bạn hãy mang xe đến cửa hàng chúng tôi để được định giá xe và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất.

Cầm xe ô tô không giấy tờ có vi phạm pháp luật không?

Điều 309 Bộ luật Dân sự 2015 quy định như sau: “Cầm cố tài sản là việc một bên (sau đây gọi là bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ”.

Như vậy, bên giao tài sản tức là bên cầm cố phải giao tài sản thuộc sở hữu của mình cho bên nhận cầm cố để bào đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự.

Người mang xe không giấy tờ đi cầm cố có bị phạt không?

Trường hợp có dấu hiệu của tội làm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, người này còn bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Điều 175 – BLHS 2015:

Điều 175. Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

1. Người nào thực hiện một trong các hành vi sau đây chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 4.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 4.000.000 đồng nhưng đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản hoặc đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm hoặc tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó hoặc đến thời hạn trả lại tài sản mặc dù có điều kiện, khả năng nhưng cố tình không trả;

b) Vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận được tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng và đã sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

Như vậy, người mang tài sản không thuộc quyền sở hữu của mình đem đi cầm cố có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

>>> Xem thêm: Cầm xe ô tô uy tín, Lãi suất thấp, giải ngân nhanh tới 5 tỷ.

Cầm xe ô tô không giấy tờ có vi phạm pháp luật không?
Cầm xe ô tô không giấy tờ có vi phạm pháp luật không?

Người nhận cầm xe ô tô không giấy tờ bị phạt thế nào?

Tại điểm D Khoản 2 Điều 11 Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định như sau: “Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi nhận cầm cố tài sản mà theo quy định tài sản đó phải có giấy tờ sở hữu nhưng không có các loại giấy tờ đó”.

Như vậy, người nhận cầm cố chiếc xe máy, xe ô tô mà không có giấy đăng ký xe là vi phạm quy định pháp luật.

Ngoài ra, Điều 166 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền đòi lại tài sản như sau: “Chủ sở hữu, chủ thể có quyền khác đối với tài sản có quyền đòi lại tài sản từ người chiếm hữu, người sử dụng tài sản, người được lợi về tài sản không có căn cứ pháp luật”.

Điều kiện cầm xe ô tô không giấy tờ là gì?

Không nhiều thủ tục rườm rà như vay ngân hàng, không cần chứng minh thu nhập như cầm cố giấy tờ tùy thân. Cầm xe ô tô không giấy tờ tại OtoVina.net chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên
 • Có xe ô tô chính chủ hoặc không chính chủ nhưng phải hợp pháp. Không có lệnh truy nã.
 • Có chứng minh thư/CCCD, hoặc hộ chiếu của bạn. Sổ hộ khẩu của người đứng tên.
 • Cavet xe( bản photo)
 • Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm
 • Sổ đăng kiểm chứng minh rằng chiếc xe của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp an toàn uy tín

Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ Giá cao, Lãi suất thấp
Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ Giá cao, Lãi suất thấp

Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ

Mức lãi suất của dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau mà có mức tính lãi cụ thể khác nhau, ví dụ như: Loại xe ghì, đời xe, độ đẹp của xe, tùy thuộc vào giấy tờ xe, giá trị xe, độ uy tín của chủ xe, giấy tờ tùy thân của chủ xe, nhưng chúng tôi thường có 2 loại lãi suất như sau để các bạn tham khảo.

 • Lãi suất theo ngày: Giá chỉ từ 1.500đ/1 Triệu
 • Lãi suất theo tháng: giá từ 2%-3% giá trị hợp đồng vay.

>>> Xem thêm: Dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ cầm nhanh lãi suất thấp.

Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ
Lãi suất dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ

Thủ tục của dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ

Dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ sẽ có thủ tục phức tạp hơn cầm ô tô chính chủ có giấy tờ. Trước khi bạn mang xe đến cửa hàng cầm đồ, hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của OtoVina để được hướng dẫn chính xác nhất, hoặc bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản gốc )
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bằng lái xe

Khi bạn mang cầm xe ô tô không giấy tờ tại tiệm cầm đồ, bạn làm theo sự chỉ dẫn của nhân viên cửa hàng. Ngoài ra bạn cần làm một bản cam kết về quyền sở hữu chiếc xe, xác nhận chiếc xe mang đến cầm không phải xe ăn trộm, ăn cắp. Sau khi khách hàng làm bản cam kết, thì nhân viên cửa hàng tiến hành thẩm định và định giá chiếc xe.

Kết Luận

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ của Otovina.net. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ là tài liệu tham khảo, hữu ích giúp cho quý vị và các bạn có thể tìm được địa chỉ cầm xe ô tô không giấy tờ uy tín an toàn, cầm nhanh, giá cao với mức lãi suất thấp nhất.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần góp ý liên quan đến bài viết hoặc về các loại dịch vụ cầm đồ, vay thế chấp, tín chấp, cầm cố tài sản, cầm xe ô tô, cầm xe ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô công ty, cầm xe ô tô không chính chủ, cầm xe ô tô đang trả góp,… khác của Otovina.net, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.