...

Thu mua biển số xe đẹp giá cao uy tín nhất hiện nay

Từ trước tới nay, mỗi khi có ý định mua xe hay đổi xe thì hầu hết mọi người đều sẽ để ý đến việc chọn mua biển số xe đẹp hợp phong thuỷ, hợp tuổi. Từng con số trên biển số xe đều mang một ý nghĩa đặc biệt, chính vì vậy biển số càng đẹp sẽ càng được săn mua biển số xe đẹp với giá cao.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe có biển số đẹp có nhu cầu cần mua bán biển số đẹp thì hãy liên hệ ngay với OtoVina.net nhé. Chúng tôi nhận thu mua biển số xe đẹp, thu mua xe biển số đẹp của tất cả các dòng xe, loại xe, hãng xe từ ô tô đến xe máy,…

Để hiểu hơn về biển số xe ô tô phong thuỷ,  và dịch vụ thu mua xe biển số đẹp, mua biển số xe đẹp giá cao xin mời bạn tham khảo bài viết sau đây!

Thế nào là một biển số xe ô tô đẹp?

Trong đời người có rất nhiều việc quan trọng như mua xe, lập gia đình, mua nhà,… Thường những việc trọng đại và quan trọng mọi người đều sẽ rất cẩn trọng, theo quan niệm của các cụ xưa thì có thờ có thiêng, có kiêng có lành cho lên việc lựa chọn ngày giờ, màu sắc, số hiệu, biển số,… Cũng rất được quan tâm và chú trọng.

Đặc biệt là khi mua xe, biển số cũng rất được chú ý đến vì nó không chỉ để định danh mà nó còn giúp nâng tầm giá trị của chiếc xe cũng như chủ sở hữu bởi:

  • Trong giao tiếp làm ăn, đôi khi nhờ vào biển xe số đẹp mà người kinh doanh có thể nhận được sự nể trọng từ đối tác và có thể đạt được thỏa thuận nhanh chóng và tốt đẹp.
  • Trong phong thủy, dịch biển số xe ô tô đẹp có thể mang đến cho chủ sở hữu con đường thăng tiến, kéo tài lộc đến cùng với may mắn, bình an.
Thế nào là một biển số xe ô tô đẹp?
Thế nào là một biển số xe ô tô đẹp?

Những biển số được coi là biển số xe đẹp giá cao gồm:

Theo quan niệm dân gian, xe có biển số đẹp sẽ là những xe có số như sau:

Những biển số xe có tổng từ 7 nút trở lên được xem là biển xe số đẹp (sức mạnh diệu kỳ), 8 nút là phát tài, phát lộc, còn 9 nút được cho rằng đẹp tuyệt vời vì nó là cửu, mang một ý nghĩa trường tồn.

  • Xe có biển số tiến kiểu: 1234, 5679, 6789, 2324, 6868,…
  • Biển xe đọc có vần – thuận tai người đọc.
  • Biển xe hợp phong thủy với chủ xe

Vì thế, hầu hết người mua xe tại Việt Nam nói riêng hoặc người Châu Á nói chung, đều rất chú trọng việc dịch biển số xe ô tô phong thuỷ để chọn lựa biển số xe đẹp cho chiếc xe mới của mình.

Theo quan niệm trong phong thủy “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa” là những con số được gọi là đẹp.

Hiểu đơn giản, nhất tứ quý là biển số xe đẹp phải sở hữu 4 con số gần kề giống nhau:

  • Đặc biệt là vẫn là biển số tứ quý 9 thể hiện cho sự trường tồn. Con số này được các quan chức hoặc các đại gia có tiền săn đón với giá thành khá cao, mong nhận về được xe biển số đẹp, có tính phong thủy tốt cho cuộc sống của mình.
  • Tiếp đến là biển số đẹp có đến tứ quý 8 và tứ quý 6 hay 4 con số 8 và 4 con số 6 với ý là tài lộc, phát lộc
  • Với ý nghĩa không hoàn toàn tốt cũng không xấu được ưa chuộng kế tiếp là tứ quý 2, tứ quý 3, tứ quý 5. Với những người mua có khả năng chi trả vừa phải thì có thể chọn mua các biển số xe ô tô đẹp này.
  • Tuy nhiên, mọi người cũng rất sợ chọn phải tứ quý 4 hay 4 con số 4 với ý nghĩa là “tứ tử”. Con số này chẳng may mắn và tốt lành gì khi phải sở hữu chúng.

Song song với nhất tứ quý thì có nhì hoa đồng là các biển số xe đẹp được săn đón không kém từ người mua xe. Biển số xe đẹp “hoa đồng” bao gồm 3 con số giống và liền kề nhau với ý nghĩa thượng lộ bình an, đi hay về đều may mắn, không trắc trở. Trong giới xe thì các chủ xe taxi, chủ xe khách hoặc chạy xe vận tải đều thích và đặt mua.

Những biển số được coi là biển số xe đẹp giá cao
Những biển số được coi là biển số xe đẹp giá cao

Tại sao có nhiều người lựa chọn bán xe biển số đẹp?

Có rất nhiều người lựa chọn mua xe thường không quan tâm đến biển số xe phong thủy mà đơn thuần chỉ lựa chọn biển xe theo ngẫu nhiên. Họ không cần quan tâm đến bảng số xe phong thủy đẹp sẽ mang đến tài lộc hay may mắn. Tuy nhiên với xe biển số càng đẹp sẽ càng có giá trị, việc thanh lý cho các đơn vị thu mua biển số xe đẹp với mức giá thu mua cao sẽ giúp cho người sở hữu biển số có thêm chi phí để trang trải cho cuộc sống hay đầu tư kinh doanh.

Biển số xe ô tô 5 số được thay thế biển xe 4 số từ năm 2010, với ý nghĩa phong thủy là “Ngũ linh” thay cho “Tứ quý”. Dù là biển số xe ô tô mới hay ô tô cũ là 5 số hoặc 4 số đều có giá trị và ý nghĩa tâm linh không thay đổi. Tuy vậy, biển số xe có đến 5 số lặp nhau hay số “ngũ linh” là điều rất hiếm có, trong 100.000 số thì mới có được một số như vậy. Đây cũng là nguyên nhân tạo nên cơn sốt săn lùng biển số xe 5 số đẹp từ “dân chơi xe” ô tô mới hoặc cũ hiện nay.

Hầu hết các biển số xe ô tô đẹp như biển có các con số được lặp lại trên 3 lần, biển số thứ tự tăng dần, biển số tính theo công thức trong phong thủy hoặc biển có tổng các con số cao từ 7 trở lên đều được người mua ưa chuộng.

Tại sao có nhiều người lựa chọn bán xe biển số đẹp?
Tại sao có nhiều người lựa chọn bán xe biển số đẹp?

Những thông tin mà OtoVina.net chia sẻ về dịch vụ thu mua biển số xe đẹp hy vọng sẽ giúp bạn có thể tham khảo thêm về việc mua bán biển số xe đẹp. Chúc bạn chọn được biển số xe như ý, và chọn được địa chỉ thu mua biển số xe đẹp giá cao uy tín.

Ngoài dịch vụ thu biển số xe ô tô đẹp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ thua mua xe ô tô tại nhà, dịch vụ sang tên xe, làm biển số xe đẹp, làm lại biển số xe,… Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *