...

Cách bấm biển số đẹp năm 2024 (Mẹo bấm 99,9% ra biển số đẹp)

Để có được chiếc biển số đẹp không hề dễ dàng cho nên mọi người thường truyền tai nhau về bí kíp bấm biển số đẹp cho năm 2022, 2023 và 2024. Hôm nay Otovina sẽ hướng dẫn mẹo bấm biển số đẹp hiệu quả cực cao tới 80% nhé.

> Dịch vụ làm biển số vàng

> Dịch vụ làm biển số bị mất

Ai trong mỗi chúng ta khi có chiếc xe mới đều mong muốn có đươc một chiếc biển số đẹp cho chiếc xe của mình vì theo dân gian thì bấm biển số đẹp sẽ mang lại may mắn và tài lộc đến cho chủ xe.

Nhưng thực tế lại có rất nhiều người không cần mua mà vẫn có thể bấn được biển số đẹp dạnh hiếm có như đồng hoa, chín nước,… và đặc biệt là biển tứ quý là loại biển được mọi người mòn muốn có được nhất.

Để có thể bấn được biển số đẹp thì bạn không chỉ cần nhờ đến thần may mắn thôi đã đủ, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo mà Phụ kiện ô tô OtoVina mách bạn sau đây.

Mẹo bấm biển số đẹp
Mẹo bấm biển số đẹp

Biển số xe đẹp là thế nào?

Cũng như chứng minh thư hoặc căn cước công dân của con người, biển số xe là một ký hiệu duy nhất của những chiếc xe đó. Nhưng với rất nhiều người nó mang đến tài lộc hoặc xui xẻo cho chủ sở hữu. Nhưng với một số người mê tín thì biển là rất quan trọng, nếu bốc phải biển xấu đảm bảo họ sẽ bỏ tiền ra bốc lại ngay.

Có một số quan điểm về biển số đẹp như sau:

Càng ngày có nhiều người coi trọng yếu tố phong thủy, biển số xe cũng mang lại cát, hung và hợp mệnh với chủ sở hữu.

 • Dãy số tiến kiểu 1234,  2324…
 • Đọc có vần, trùng âm, thuận tai
 • Hợp phong thủy
 • Có mấy nút, tổng mấy

Khi tính tổng các con số trên biển xe lại với nhau, nút là con số cuối cùng. Theo quan niệm, nút càng cao thì  càng được cho là đẹp. Từ 7 nút trở lên được xem là đẹp (sức mạnh diệu kỳ), 8 nút là phát tài, phát lộc, 9 nút được cho là đẹp nhất vì là cửu, mang ý nghĩa trường tồn.

 • Luận ra những từ hoặc cụm từ có ý nghĩa tốt, may mắn.

Những cụm từ tốt như 6868 (lộc phát – lộc phát), 8622 (phát lộc mãi mãi)

 • Biển số tứ quý hay còn đc gọi là gũ linh (khi biển xe tăng lên có 5 số)

Biển số loại này được coi là đẹp nhất, nhiều người thích, nhất là các đại gia gắn cho các siêu xe.

Nếu những biển số có các con số đều giống nhau , tính được cả 2 con số thể hiện mã của tỉnh nơi đăng ký nữa (chẳng hạn 99K-9999 hay 66S-6666) thì càng đỉnh.

Danh sách đầu số biển số đẹp nhật hiện nay

Một số đầu số được voi là đpej nhất theo phong thuỷ hiện nay, mời các bạn tham khảo nhé.

5 con số liền kề giống nhau lần lượt từ 1 đến 9 được gọi là ngũ linh như: 11111, 22222…99999 Trừ 44444 là 5 con số không may mắn.
Số không tốt cũng không xấu phải kể đến như: 1111, 2222, 3333, 5555; Số đẹp nhất 7777, 8888, 9999.

Bạn cũng nên lưu ý không bao giờ chọn số 4444 với ý nghĩa “tứ tử” xui rủi

Hoa đồng 12333, 35666, 25777, 57888…
Số gánh 12221, 36663, 67776…
Số lộc phát, phát lộc 66886, 88686, 86668, 66886…
Số tiến   12356, 57889, 23568, 35679…
Số tổng điểm trên 7 Là những con số sau khi tính tổng có số cuối cao hơn 7 và tránh tổng số là 13 – là con số kiêng kỵ của người Phương Đông hoặc tổng là 1 hoặc 0.

Cách, mẹo bấm biển số đẹp

Theo quan niện về phong thủy thì biển số đẹp sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chủ xe và giúp chủ xe xua đi vận rủi hay đây cũng là cách để chủ xe thể hiện đẳng cấp và làm tăng giá chị của chiếc xe lên. Chiếc xe có biển số càng đẹp, càng “Khủng” thì khi bán lại sẽ càng được giá hơn.

Chơi và “săn” biển số đẹp luôn là xu hướng mà nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên theo như chế độ hiện nay thì việc cấp biển sẽ được thực hiện qua cách bấn nút ngẫu nhiên. Điều này làm tăng độ khó của việc “săn” biển số đẹp lên rất nhiều và tùy thuộc vào thần may mắn nhiều hơn.

Thực tế đã có 1 chiếc xe được bán với giá gấp 3 lần giá trị chiếc xe vì chủ xe bấm được biển ngũ 6(666.66). Chiếc xe được bán với giá đó bởi theo quan điển dân gian về phong thủy thì số 6 là con số tượng trưng cho tài lộc, châu báu, của cải, tiền tài cho. Số 6 được gọi là số Lộc cho nên là những biển số tứ quý 6 hay ngũ 6 luôn được săn mua với mức giá cao.

Mẹo bấm biểm số đẹp 99,9% thành công

Đảm bảo khi thực hiện đúng các mẹo, bước trên thì các bạn sẽ bấm được bển đẹp theo ý muốn nhé. Có những cách mà chúng tôi đã làm từ 5 năm trước và biển luôn rất đẹp, biển tiến, hoặc hai số cuối bằng nhau.

Canh đầu số đẹp

Canh đầu số có nghĩa là bạn sẽ được những đầu số đẹp ra rồi mới đi bấm biển số. Khi canh được đầu số đẹp thì xác suất bạn có thể bấm biển số đẹp sẽ cao hơn bình thường. Tuy nhiên cũng không ngoài khả năng bạn không bấn được biển đẹp vì cũng sẽ có hàng trăm người cũng được săn biển đẹp giống như bạn.

Giữ nút bấm và nút Enter

Theo như kinh nghiệm gia truyền đã được truyền tai nhau của những người đi bấm biển số thì khả năng bấm được biển đẹp sẽ cao hơn khi bạn đè và giữ nút cấp biển hoặc nút Enter từ 5 – 10 giây. Điều đáng chú ý là bạn nên làm cẩn thận và để ý thái độc của cán bộ công an vì hành vi này sẽ bị cán bộ công an nhắc nhở.

Cách này được chúng tôi thực hiện từ năm 2015 dến này 2021 mà vẫn hiệu quả. Lý do theo chúng tôi đây là cách lập trình phần mềm bấm biển, nếu giữ nút thì các lệnh sẽ liên tiếp được đưa ra, phần mêm sẽ lấy số thứ nhất cộng với một số nào đó để làm số thứ 2, còn số thứ 3 thì sẽ bằng số thứ 2 công với một số gần như số đã được nhận trước đó…và cứ thế các số cuối cùng sẽ nhận là số tiến rất đẹp.

Chú ý: Các bạn lưu ý đây là cách cực kỳ hiểu quả để bấm biển đẹp nhé.

Bấm biển số đẹp theo dãy

Khi đi bấm biển số xe bạn nên để ý xem những người bấm biển trước bạn bận được những biển số như thế nào. Vì nếu họ đêu bấm biển số đẹp thì khả năng cao là bạn cũng sẽ bấm được biển đẹp vì bấm biển số đẹp hay biển số xấu thường sẽ đi theo dãy.

Việc này sẽ còn tùy thuộc vào độ may mắn của bạn nữa vì việc bấm biển số là lựa chọn nhẫu nhiên nên cũng không loại trừ được khả năng là bạn bị bấm đúng phải biển số xấu trong khi những người bấm trước bấm được biển đẹp.

Thắp hương trước khi đi bốc biển số đẹp

Thắng hương cho gia tiên, ông bà trước khi bốc biển có thể bị coi là quan niệm mê tín nhưng thực tế có rất nhiều người áp dụng. Tuy chưa có ai xác minh được nhưng đây có thể là cách giúp bạn bình tâm hơn khi đi bốc biển.

Cũng không thể ngoại trừ đây chính là cách giúp bạn tăng độ may mắn để có thể bốc được biển số đẹp vì chuyện tâm linh cũng không ai có thể chứng minh được.

Xem phong thủy khi đi bấm biển, rửa tay sạch, cầu nguyện khi bấm.

Cách này nghe có vẻ mê tín và khó tin nhưng nhiều người đã chia sẻ và thành công để có được biển số đẹp thì cách bấm biển số đẹp kiểu này cũng nên thử.

Với phong thủy, có duyên ắt tự đến, là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh được. Vì vậy bạn cần có có cảm giác thoải mái, an tâm bấm chọn biển số.

Dựa vào mối quan hệ để bấm biển số đẹp

Có mối quan hệ là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn bấm được biển số đẹp hay không. Cho nên đừng ngạc nhiên hay ghen tị khi thấy những đại gia, giới thượng lưu hay sở hữu những siêu xe có biển số đẹp toàn tứ quý và ngũ quý nhé.

Không phải chỉ ở Việt Nam mà kể cả ngay ở nước ngoài khi muốn bấm biển số xe đẹp thì người dân vẫn phải chi ra một khoảng chi phí không hề nhỏ mà có khi còn cao hơn cả giá trị của chiếc xe.

Những mẫu xe sang thường có biển số đẹp tứ quý, ngũ quý, thần tài là Ferrari, Mercedes-benz, Lamborghini, LX570, Porsche,…

Thực tế thì vẫn có ngoại lệ là có những chủ xe phổ thông may mắn sở hữu biển số đẹp thần tài, chín nước và thậm trí là tứ quý và ngũ quý. Đó có thể là do may mắn vô tình họ bấm được hoặc cũng có khả năng là do họ đã áp dụng các mẹo bấn biển số đẹp mà OtoVina chia sẻ ở trên.

Ngoài ra, để tránh lựa phải những biển số xe được cho là xấu, chủ xe cần phải tránh những loại biển số sau đây

Những biển số xe xấu mà ta nên tránh

Tùy theo cách xem biển số của từng người mà có những quan điểm biển xấu đẹp khác nhau, nhưng trong bài viết này, Otovina đưa ra một số biển số xe cực xấu cần tránh khi đi bấm biển.

Những cặp số 49, 53 được coi là số xấu vì theo quan niệm, chúng mang đến vận hạn trong tuổi của con người “49 chưa qua, 53 đã tới”.

Ngoài ra còn một số con số kết hợp với nhau mang nghĩa xấu, không làn như:

 • 44: Tứ tử – cái chết
 • 13: là con số của chết chóc, đen đủi
 • 19: Đoàn tụ ông bà
 • 20: thất bại sự nghiệp
 • 21: thăng trầm cuộc sống
 • 76 hoặc 67: thất lộc, lộc thất – làm ăn thất bại
 • 78  thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp
 • 7762: Bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mãi mãi thất bát
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: thất tài không phát
 • 7306: thất tài không lộc

Bấm biển số xe online

Nếu không có nhiều thời gian để đi làm thủ tục nhận biển số xe ô tô hoặc thời buổi covid bạn ngại chờ đợi trong việc khai báo làm thủ tục thì lựa chọn đăng ký trực tuyến sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Bước 1: Truy cập link: https://dichvucong.gov.vn/p/home/dvc-dang-ky-xe.html và đăng nhập tài khoản dịch vụ công

Nếu chưa có tài khoản, xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Bước 2: Điền thông tin được yêu cầu >> Bấm Tra cứu thông tin xe.

Người dân nhập:

– Số sêri phiếu Kiểm tra chất lượng xuất xưởng là số trên tem của phiếukiểm tra chất lượng xuất xưởng)

– Mã hồ sơ lệ phí trước bạ

Lưu ý: Hồ sơ phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính thì mới tra cứu được thông tin.

Bước 3: Kiểm tra thông tin.

Các thông tin cá nhân của chủ xe được hệ thống hỗ trợ tự điền thông tin (được lấy từ thông tin người nộp thuế và thông tin tài khoản Cổng Dịch vụ công quốc gia nên người làm hồ sơ cần rà soát thật kỹ thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin về:

– Địa chỉ của chủ xe: phải khai báo theo hộ khẩu, Cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ căn cứ vào địa chỉ này để thông báo địa điểm cấp đăng ký và biển số xe

Người dân nhập:

– Số seri phiếu Kiểm tra chất lượng xuất xưởng là số trên tem của phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng)

– Mã hồ sơ lệ phí trước bạ

Lưu ý: Hồ sơ phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính thì mới tra cứu được thông tin.

Bước 4: Tích vào lời cam đoan >> Bấm Nộp tờ khai.

Bước 5: Đem xe và các giấy tờ đến trực tiếp cơ quan đăng ký xe

Kết luận

Trên đây là những mẹo và cách, mẹo bấm biển số đẹp mà Otovina.net chia sẻ với các bạn, hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn bấm được biển số xe như ý. Nếu quý khách muốn dùng dịch vụ bấm biển sổ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé đảm bảo bạn sex bấm được biển ưng ý.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về dịch vụ làm biển số dài xe ô tô quý khách hàng vui lòng tham khảo qua.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 • Hà Nội: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0838 079 555 – Mr. Nam
 • Website: https://otovina.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/
 • Google maps: Dịch vụ sang tên xe ô tô
Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 3 Average: 4.7]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *