Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thu mua ô tô

OtoVina.net là đại lý chuyên thu mua xe ô tô cũ uy tín nhất tại Hà Nội và Tp.HCM. Otovina luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, vì hơn ai hết chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc giữ chữ “Tín” trong việc xây dựng thương hiệu và lấy được lòng tin của khách hàng.

Thu mua ô tô giá cao
Thu mua ô tô giá cao

Salon OtoVina.net luôn luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cấp các loại dịch vụ và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Salon OtoVina.net nhận thu mua ô tô với giá cao nhất thị trường trên toàn quốc.

Danh mục liệt kê tất cả các loại xe, dòng xe của các hãng xe ô tô hiện đang được trung tâm OtoVina.net thu mua xe ô tô giá cao là: Bentley, Mercedes-Benz, Lexus, Audi, Land Rover, BMW, Mazda, Hyundai, Honda, Ford, Vinfast, Chevrolet, Toyota,….

Với mục tiêu mang những dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng thì hiện OtoVina đang không ngừng cải thiện và nâng cấp tất cả các mảng dịch vụ của trung tâm.

Một trong những mảng dịch vụ được trung tâm chú trọng cải thiện và nâng cấp chính là dịch vụ thu mua xe ô tô, hiện nay salon OtoVina.net chuyên cung cấp dịch vụ thu mua ô tô tận nơi nhanh chóng và uy tín nhất thị trường. 

Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ đến số Hotline của OtoVina.net, là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra xe ô tô và làm giao dịch mua bán với giá cao nhất cho quý khách hàng trên cả nước.

Giá thu mua xe ô tô của chúng tôi sẽ được tính dựa vào giá trị còn lại của chiếc xe ô tô của quy khách và biển số đẹp cũng là yếu tố được chúng tôi cộng thêm vào chi phí mua xe.

Ngay sau khi giao dịch mua bán và chuyển nhượng xe được ký kết xong OtoVina sẽ thanh toán tiền mua xe ô tô cho khách hàng nhanh chóng, ngay lập tức bằng hai cách thanh toán là: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng phương thứ chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ thanh toán 100% chi phí mua xe ô tô cho khách hàng, tuyệt đối sẽ không có tình trạng trả chậm, giữ tiền, om tiền mua xe ô tô của khách hàng xảy ra.

Đến với salon OtoVina của chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ ô tô hàng đầu Việt Nam từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao sẽ nhiệt tình chăm sóc, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ ô tô cho khách hàng.