...

So sánh ghế massage và ghế

So sánh ghế massage và ghế – Ghế massage Otovina.net

So sánh ghế massage và ghế đôn. Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu hiệu. Được nhiều người tin dùng như một giải pháp tiện lợi, tiết kiệm tiền bạc và thời gian. So với việc phải đến các spa hay tiệm massage, bấm huyệt, vật lý trị liệu. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất cũng nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều loại ghế massage khác nhau. Có hai loại ghế massage cơ bản là ghế massage ngả và ghế massage ngồi.

So sánh ghế massage và ghế

Ghế massage ngồi

Ghế massage ngồi, tác động chủ yếu tập trung vào vùng lưng, đùi và mông. Có thể massage lên vùng cổ, vai, gáy. Dòng ghế massage cũng được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Với hệ thống con lăn 3D, 4D. Nhiều sản phẩm có túi khí kép giúp thư giãn cơ vai và lưng. Nhưng do thiết kế không lớn như ghế massage ngả lưng. Vì vậy, không thể ôm sát toàn thân để mang lại hiệu quả hoàn hảo như ghế toàn thân. Mặt khác, tác động của việc ngồi ghế massage còn cục bộ trong một khu vực nhất định. Không thể so sánh với ghế massage toàn thân.

Về hình dáng, kích thước, hai loại cũng có sự khác biệt rõ rệt. Ghế massage ngồi nhỏ, nhẹ. Bạn có thể đặt nó ngay trong văn phòng. Mang theo xe tùy ý sử dụng.

Ghế massage ngả lưng

Ngược lại, với tính năng đa dạng, công nghệ tiên tiến. Kích thước của ghế massage phải đủ lớn để ôm trọn cơ thể người dùng. Nên hình dáng uy nghi, sang trọng. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của loại ghế này. Vì sẽ chiếm nhiều diện tích hơn nên yêu cầu chỗ ngồi phải đủ rộng. Ghế cũng khá cồng kềnh và nặng. Vì vậy, nó khó hơn để dịch chuyển.

So sánh ghế massage và ghế đôn. Có thể nói, ghế massage ngả lưng hay ghế massage ngồi đều có những công dụng và chức năng tốt cho sức khỏe. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do cấu tạo và thiết kế có sự khác biệt. Đó cũng là sự đa dạng hóa sản phẩm của nhà sản xuất. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Nguồn: https://otovina.net

Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 0 Average: 0]
tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu về: Máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp thể thao, ghế massage...Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, dịch vụ ô tô cũ, tư vấn sản phẩm và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ… xin liên hệ bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *