Chính sách đổi trả

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi. Hệ thống cửa hàng Otovina.net hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm đã mua đồ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khoẻ (Máy chạy bộ điệnXe đạp tập, xe đạp thể thao, Giàn tạ tập thể hình, Phụ kiện thể thao,…), tại hệ thống hoàn toàn miễn phí với chính sách linh hoạt theo điều kiện, nguyên tắc và quy định dưới đây:

Điều kiện đổi trả

Quý khách hàng được đổi trả các sản phẩm đã mua tại chúng tôi khi tuân thủ 1 trong những điều kiện dưới đây.

 1. Còn hóa đơn mua hàng, tình trạng sản phẩm như lúc mua, quà tặng kèm (nếu có).
 2. Còn trong thời gian được đổi hàng.
 3. Do hệ thống Otovina.net giao hàng không đúng tên gọi, tính năng, đặc tính kỹ thuật và mẫu đã giới thiệu, khách hàng có quyền yêu cầu được đổi lại sản phẩm như đã đặt mua .
 4. Thời gian tối đa áp dụng đổi hàng là 7 ngày .
chính sách đổi trả
chính sách đổi trả

Nguyên tắc đổi trả

Tại website bán phụ kiện ô tô của otovina chúng tôi có những nguyên tắc riêng, kính mong quý khách hàng đọc kỹ những điều kiện và nguyên tắc này để được đổi trả nhanh nhất.

 1. Otovina.net hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác với giá trị tương đương.
 2. Otovina.net có trách nhiệm thực hiện việc đổi lại sản phẩm tương ứng cho khách hàng. Trong trường hợp Otovina.net không còn sản phẩm cùng chủng loại mà quý khách đặt mua chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị sản phẩm cho quý khách.
 3. Sản phẩm được đổi linh hoạt tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc Hệ thống cửa hàng Otovina.net
 4. Đối với trường hợp Quý khách nhận được hàng qua đường bưu điện, dịch vụ vận chuyển hoặc chuyển xe ô tô, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như nguyên trạng lúc nhận và gửi lại qua đường bưu điện hoặc chuyển xe ô tô về địa chỉ Shop. Sau khi nhận được sản phẩm, Shop sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm, thỏa thuận điều kiện đổi hàng và tiến hành gửi lại sản phẩm đổi cho Quý khách. Thời gian vận chuyển đổi hàng tương đương với thời gian vận chuyển gửi hàng.
Trên đây là những chính sách đổi trả hàng do Otovina.net đề ra. Mong quý khách hợp tác cùng shop chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của shop chúng tôi, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 • Hà Nội: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • HCM: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0838 079 555 – Mr. Nam
 • Website: chính thức: https://otovina.net
Bấm để bình chọn bài viết này!
[Total: 1 Average: 5]