Mẫu giấy đặt cọc tiền xe ô tô – Mẫu mới nhất 2020

Giấy giấy đặt cọc tiền xe ô tô, hay giấy biên nhận tiền đặt cọc xe, hợp đồng đặt cọc mua xe ô tô cũ được dùng trong nhiều trường hợp quan trọng hi mua bán xe. Để đảm bảo độ tin cậy khi bạn cần mua bán xe với đối tác nào đó bạn cần sử dụng Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc, để đảm bảo rằng tiền đã được giao cho người bán.

mẫu giấy đặt cọc tiền xe ô tô
mẫu giấy đặt cọc tiền xe ô tô

Giấy đặt cọc tiền xe ô tô

Otovina.net xin gửi đến quý độc giả Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc xe được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay, mời quý độc giả của tham khảo hoặc tải về sử dụng cho công việc của mình.

Dowload mẫu đặt cọc tiền xe ô tô theo mẫu mới nhất 2020, đây là mẫu chuẩn nhất không cần chỉnh sửa ghì nữa, quý khách tải về và điền đầy đủ thông tin là xong. Ngoài ra quý khác hàng có nhu cầu mua bán sang tên xe ô tô hoặc tham khảo về dịch vụ, thủ tục sang tên xe ô tô vui lòng tham khảo tại bài viết theo link.

Hình ảnh cho giấy đặt cọc tiền xe ô tô

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————-

GIẤY BIÊN NHẬN TIỀN ĐẶT CỌC TIỀN XE

Tên tôi là:………………………………………….……ĐT:…………………………………………………

Số chứng minh thư: ………………..…………..Ngày cấp:……………….….Nơi cấp: ………………………….

Địa chỉ:………………………………………………………………………….…………………………………..……..

Bán cho

Ông (Bà):…………………………………………………………ĐT……………………………………….

Số chứng minh thư: ………………..…………..Ngày cấp:……………….….Nơi cấp: ………………………….

Địa chỉ:………………………………………………………………………….…………………………………..……..

 

Tài sản là: Xe ô tô nhãn hiệu:…..………………….………..….BKS:………………..………….…….. số đăng ký……………………………………Số khung:….……………………….số máy………….…….…………….

 

Giá bán:……………………………..(Bằng chữ:……………………………………….…………………………………)

Đã đặt cọc:……………..………….(Bằng chữ:………………………………………………………………………..)

Còn lại:……………..………….….(Bằng chữ:………………………………………………………………………..)

Ông (Bà)…………………….. có trách nhiệm thanh toán số tiền còn lại trên cho Ông (Bà)…………………….. chậm nhất vào………………………………………………………………………

Trong trường hợp Ông (Bà)…………………không làm thủ tục chuyển nhượng tài sản như đã thoả thuận sẽ phải hoàn trả lại số tiền đặt cọc trên và chịu trách nhiệm bồi thường cho Ông (Bà)…………….………số tiền tương đương với số tiền đặt cọc.

Trong trường hợp Ông (Bà)…………….… không mua tài sản trên hoặc không thanh toán số tiền còn lại theo đúng thời gian quy định sẽ bị mất số tiền đặt cọc.

Ghi chú:………………………………………………………………………………………………………….

………..………………………………………………………………………………………………………….

………..………………………………………………………………………………………………………….

………..………………………………………………………………………………………………………….

 

Bên bán đảm bảo xe ô tô trên là hợp pháp, không có tranh chấp, mọi quyền lợi và nghĩa vụ phát sinh từ chiếc xe ô tô trên thuộc về người mua.

Giấy biên nhận được lập thành 02 (hai) bản có giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 (một) bản. Hai bên cam kết mua và bán theo đúng thoả thuận đã nêu trên. Nếu bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hà Nội, ngày….…tháng……….năm 20….

 BÊN MUA BÊN BÁN

Dowload mẫu giấy đặt cọc tiền xe ô tô, hay còn gọi là hợp đồng đặt cọc mua xe ô tô cũ theo mẫu mới nhất 2018, đây là mẫu chuẩn nhất không cần chỉnh sửa ghì nữa, quý khách tải về và điền đầy đủ thông tin là xong.

Trên đây là nội dung biểu mẫu về Giấy biên nhận tiền đặt cọc xe ô tô. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến Tổng đài luật sư tư vấn luật trực tuyến để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Mời quý khách dowload tại đây: MAU DAT COC TIEN XE

TRUNG TÂM MUA BÁN SANG TÊN XE

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Quyết

Website chính thức: https://otovina.net

Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây -> https://goo.gl/maps/5eQpvs1euWyHi3Rt9

tác giả

Tôi là Trần Nam – CEO & Founder của Otovina.net với 10 năm trong nghề. Khách hàng có nhu cầu: Thu mua xe ô tô cũ, trao đổi ký gửi xe, sang tên xe ô tô cũ, Kiểm tra xe ô tô cũ, tư vấn chọn xe và tài chính, nhận báo giá, đặt lịch hẹn làm dịch vụ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 35 98 98 Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook