Dịch vụ Sang tên xe Hồ Chí Minh uy tín

Hiện nay do nhu cầu cuộc sống cũng như để phục vụ cho nhu cầu công việc mà ngày nay hình thức mua xe đã qua sử dụng rất được phổ biến. Đặc biệt khi mua xe bạn cần phải làm thủ tục sang tên xe để thực hiện đúng quy định của pháp luật. Vậy thủ tục sang tên xe Hồ Chí Minh như thế nào?

DỊCH VỤ SANG TÊN XE Ô TÔ TẠI TPHCM: 0914 52 53 10

Sang tên xe Hồ Chí Minh
Sang tên xe Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ SANG TÊN XE TPHCM

Sang tên xe Hồ Chí Minh(tphcm) có khác so với các tỉnh khác không? kinh phí chi trả có nhiều hay không? Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề nay, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Dịch vụ Nhận làm thủ tục sang tên xe ô tô tphcm gồm:

Làm thủ tục sang tên, công chứng, biển số, rút hồ sơ gốc uy tin chất lượng giá cả cạnh tranh nhất TPHCM.
a – Sang tên chính chủ
b – Sang tên theo uỷ quyền
c – Sang tên theo Công ty
– Có dịch vụ bao trọn gói làm thủ tục sang tên hoặc có nhu cầu rút hồ sơ gốc kể cả những xe không liên hệ được với chủ cũ, xe công ty chết, công ty không xuất được hóa đơn. Nhận làm biển số tránh biển 49-53.

2. Chi phí sang tên xe ô tô tại tphcm:

Phí trước bạ:

Phí trước bạ là loại phí bắt buộc bạn phải thanh toán trước khi tiến hành thủ tục sang tên xe tại tphcm.

Theo quy định của Bộ Tài chính, phí trước bạ đối là 12{%} giá trị xe đối với xe ô tô dưới 10 chỗ; xe khách, xe tải… chỉ 2{%}.

Khi sang tên đổi chủ, tỷ lệ tính phí trước bạ dựa trên thời gian sử dụng, cụ thể với xe hoạt động 1-3 năm tính 70{%} giá trị; 3-7 năm 50{%}; Trên 7-10 năm năm 20{%}. Với các loại xe như mô tô, xe máy, thì phí trước bạ là 1{%} giá trị xe.

Phí đổi biển số:

Theo luật mới nhất thì biển số đăng ký mới ô tô là 11 triệu đồng, phí đổi biển tỉnh về Sài Gòn cũng mất 11 triệu. Riêng phí đổi biển giữa Hà Nội và Sài Gòn thì chỉ 500 ngàn đồng.

Phí này dựa trên Thông tư 53/2015 của Bộ Tài Chính về mức thu với các loại phương tiện khi đăng ký mới, sang tên đổi chủ. Tại Hồ Chí Minh, tất cả xe đăng ký mới hay sang tên đều phải lấy biển kiểm soát 5 số với một lệ phí rất thấp. Còn trường hợp sang tên xe đã mang biến 5 số thì chỉ mất 50.000 đồng.

Phí đổi biển số xe 4 số sang 5 số tuỳ thuộc vào các loại xe khác nhau cụ thể như: ô tô là 150.000 đồng, xe máy là 50.000 đồng

3. Giấy tờ xe ô tô bị mất hoặc thất lạc thì phải làm thế nào?

Theo thông tư 15/2014 của Bộ Công an quy định, khi mua bán xe mà người bán bị mất giấy đăng kí xe, thì họ phải điền thông tin vào giấy khai sang tên, di chuyển xe và cam kết không có sự tranh chấp về chiếc xe đang được mua bán. Và trường hợp này phải được công an cấp xã trở lên, tại nơi cư trú của người bán xe.

Trên thực tế các thủ tục sang tên xe ô tô tphcm cũng rất giống đối với các tỉnh khác. Tuy nhiên các chi phí phải trả ở thành phố Hồ Chí Minh được quy định có nhiều mục cao hơn so với nơi khác cũng có nhiều mục bằng nhau. Ngoài ra bạn đã có thể biết thêm thông tin trong quá trình làm thủ tục sang tên xe nhưng người bán bị mất hoặc thất lạc giấy tờ thì nên làm gì? Qua các thông tin rằng các bạn có thể yên tâm hơn trong việc làm thủ tục sang tên xe.

———====————-

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm kiểm định kiểm tra xe ô tô cũ tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Gần đối diện Royal City)

Hotline: 0914 52 53 10

Hân hạnh được dùng cho Quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *