Dịch vụ làm lại biển số bị mất tại tphcm

Làm lại biển số bị mất tại tphcm không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Vì dichvusangten.com hoạt động trong dịch vụ làm lại biển số cũ đã nhiều năm. Không những tại tphcm mà chúng tôi nhận làm những biển số hư hỏng, cũ, và bị mất trong cả nước.

Việc đánh rơi, hay khi tham gia phương tiện biển bị lung lay mà không để ý. Dễ xảy ra hiện tượng rớt biển số xe. Hoặc một số yếu tố như mất trộm, trẻ con nghịch phá… cũng gây nên việc mất biển số xe. Biển số dù ô tô hay xe máy bị mất sẽ được chúng tôi cấp trong vòng một ngày.

Nắm trong tay 10 năm kinh nghiệm, hiện tại, dịch vụ làm lại biển số bị mất tại tphcm đã được đông đảo khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ cấp lại cho hàng trăm ngàn đối tượng trên địa bàn. Chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao. Bạn đang có nhu cầu cấp lại biển số xe, hãy liên hệ 0914525109 để được tư vấn và trao đổi cụ thể về dịch vụ nhé.

Làm lại biển số bị mất tại tphcm

Làm lại biển số bị mất tại tphcm trường hợp xe bị mất biển số được làm lại:

Biển số xe ô tô hay xe máy sau một thời gian sử dụng sẽ cũ và hư hại. Chính vì lẽ đó, nhu cầu làm mới biển xe và ép biển để biển số xe được bền hơn luôn được nhiều người quan tâm và thích thú. Làm lại biển số xe tại tphcm bao gồm những trường hợp sau:

– Bị đánh rơi khi đi đường

– Bị mất trộm khi đỗ xe

– Biển cũ quá muốn làm lại

Các giấy tờ cần thiết khi làm lại biển như sau:

– Giấy đăng ký xe (bản gốc và photo)

– Đơn xin cấp lại biển số theo quy định

– Bản gốc bao gồm CMND và sổ hộ khẩu

– Các giấy tờ gốc khi mua xe như hoá đơn mua xe, biên lai nộp phí trước bạ

– Cần có 02 bộ cà số khung, số máy của xe.

Quy trình làm lại biển số bị mất tại tphcm như sau:

Sau khi quyết định làm lại biển số tphcm, bạn hãy mang giấy tờ như đã kể trên đến phòng cảnh sát giao thông tại nơi bạn sinh sống. Tiếp theo hãy viết thông tin đầy đủ tại tờ khai mất biển số. Sau khi khai đầy đủ hãy nộp giấy tờ đến cho công an. Thời gian lấy lại biển số mới trong vòng 2-3 ngày. Khi đến hẹn mang giấy hẹn đến phòng cảnh sát để nhận biển mới.

Hiện nay làm lại biển số bị mất tại tphcm đã có mẫu mới. Vì vậy bạn nên chú ý không nhầm với bản cũ để tránh rới vào trường hợp biển số giả.

Lệ phí làm lại biển số xe bị mất tại tphcm:

Làm lại biển số xe tại tphcm được tính giá như thế nào, áp dụng khi làm theo công an:

Đối với xe máy: 100.000 đồng/01 xe

Đối với xe ô-tô: 250.000 đồng/01 xe

Mẫu tờ khai tham khảo:

Toàn bộ biểu mẫu đều có trong thư mục này nhé: https://dichvusangten.com/bieu-mau-sang-ten-xe

– Mẫu tờ khai đổi hay cấp lại.

– Đăng ký biển số xe máy chuyên dùng.

Thời gian làm lại biển số bị mất tại tphcm bao lâu?

Theo Điều 4 Thông tư 15/2014/TT-BCA Quy định về đăng ký xe:
– Cấp biển số xe ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe hợp lệ.
– Cấp mới, đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe; cấp hồ sơ sang tên, di chuyển xe; cấp giấy chứng nhận thu hồi đăng ký, biển số xe thì thời gian hoàn thành thủ tục không quá hai ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất thì thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
– Cấp lại, đổi lại biển số xe ngay sau khi tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ; trường hợp phải chờ sản xuất biển số thì thời gian cấp, đổi lại không quá bảy ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
– Trường hợp đăng ký tạm thời thì cấp giấy đăng ký xe và biển số xe tạm thời ngay trong ngày.
Như vậy, trường hợp làm theo đường chính ngạch thì được hẹn 4-5 ngày mới có biển số mới với lý do chờ sản xuất biển số mới. Còn nếu làm biển ngoài thì thời gian là 1 hôm sẽ có biển mới ngay.

Báo giá dịch vụ làm lại biển số xe bị mất tại tphcm, áp dụng khi làm biển ngoài:

Nếu làm theo đường chính thống là: 1,5 triệu.

Nếu làm biển ngoài thì giá là: 750 ngàn đồng.

Các trường hợp khác xin gọi trực tiếp sẽ có báo giá chi tiết nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về làm lại biển số bị mất tại tphcm. Hy vọng bạn đã có đầy đủ những kiến thức cơ bản để làm lại biển số xe. Mọi vấn đề về làm lại biển số xe hay bất cứ dịch vụ nào củ xe như rút hồ sơ gốc, sang tên xe, kiểm tra xe… các bạn vui lòng liên hệ với dichvusangten.com thông qua địa chỉ liên hệ sau.

Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm  Dịch vụ sang tên xe ô tô cũ tại TPHCM:

Địa chỉ: 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0914 52 53 10

Hân hạnh được dùng cho Quý khách! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo