Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bảng Số Điện Thoại

Bảng số điện thoại là phụ kiện ô tô dùng để hỗ trợ giúp cho chủ xe ô tô để lại số điện thoại để mọi người có thể liên hệ khi phát sinh các trường hợp ngoài ý muốn khi đậu đỗ xe mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chiếc xe ô tô. Bảng số điện thoại ô tô có thể sử dụng tại bất cứ vị trí khác nhau nào, ví dụ như: Gắn ở taplo xe, kính lái, kính hậu,….

Trong thời hiện đại, công nghệ số như hiện nay thì việc để lại số điện thoại trên xe là việc cực kỳ cần thiết nhất là những người lái xe dịch vụ, xe taxi, xe công nghệ,… với thời gian sử dụng xe cao và lượng khách hàng đông lại càng cần thiết hơn.

Xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các bạn shop phụ kiện đồ chơi ô tô giá rẻ có uy tín số 1 Hà Nội – Shop OtoVina.net chuyên bán các loại phụ kiện ô tô, đồ chơi ô tô, bảng số điện thoại để taplo ô tô chính hãng, với mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường.

Bảng ghi số điện thoại của shop chúng tôi được thiết kế tinh tế, sang trọng và nhỏ gọn bằng những loại chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt cao, với những nút số dạ quang sẽ giúp việc quang sát được dễ hơn vào ban đêm. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng thay đổi số điện thoại và đóng mở số điện thoại khi cần thiết khi sử dụng các sản phẩm bảng số điện thoại trên xe ô tô.


Giá bán của sản phẩm bảng số điện thoại

Shop phụ kiện ô tô OtoVina có đầy đủ, đa dạng các loại sản phẩm bảng số điện thoại ô tô với mẫu mã và màu sắc khác nhau, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn mẫu sản phẩm mình thích nhất. Sản phẩm bảng số điện thoại hiện đang được bán ở shop chúng tôi có mức giá chỉ từ 50.000VNĐ - 200.000VNĐ, với mức giá mềm như này thì bất kỳ chủ xe nào cũng có thể mua được sản phẩm để có thể ghi lại số điện thoại để trên ô tô của mình có phải không ạ???